เมื่อแรกถึง

ถ้าอยากได้ของฝากพวกอาหารแห้งกาแฟ เมล็ดบัวอะไรพวกเนี่ย ก็เข้าไปดูได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
TK12342017
ของขายมากมาย

ของขายมากมายเช่น พวกเสื้อผ้า รองเท้า ราคาค่อนข้างแพงกว่าไทย พวกกาแฟก็เยอะ ราคาไม่แพงมาก ผลไม้ราคาแพง

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2018
Daiiad

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Ben Thanh Market ถ้ามาโฮจิมินห์ ซิตี้ ต้องมาที่นี่ พอก้าวเดินเข้าไปในตัวอาคาร เสียงแม่ค้าสาวๆทักเสียงใส พอรู้ว่าเป็นคนไทย ก็ส่งเสียงทัก "สวัสดีคะ" แม่ค้าสาวๆที่นี่พูดไทยได้หลายๆคน น่ายินดีมากครับ ซินจ่าวเวียตนาม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kiat S
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นตลาดที่เป็นศูนย์รวมของสินค้าที่ขายในโฮจิมินห์ ก็ว่าได้ การซื้อของที่นี่ ต้องต่อเยอะๆๆ ถ้าต่อไม่ได้ให้เดินหนี บางเจ้าจะยอมเรา ไม่งั้นโดนฟันราคาแน่นอน ต้องต่อรองราคานะคะ ขอย้ำ!!!

ขอบคุณ Nenetravelpassion
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

แต่ละร้านขายของเหมือนกัน อยู่ที่ใครจะมีทักษะการต่อรองได้เก่งกว่ากัน ของฝากประเภทพวงกุญแจ หมวกเวียดนาม เสื้อยืด ของกินต่างๆ

ขอบคุณ Nidpen
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดินช้อปปิ้งที่นี่จะเหนื่อยสักหน่อยนะกับการต่อรองราคา ควรต่อราคาเกิน50%กันเลยทีเดียว เป็นคนไม่ชอบต่อเลยเดินดูเฉยๆ ก้อสนุกดี คิดว่าของเมืองไทยถูกกว่าคุณภาพไม่ได้ต่างกัน เลยไม่ได้ซื้ออะไรมาก
โดยรวมคิดว่าเหมาะแก่การเดินเล่นดูๆสนุกๆ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Juniewalker
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นตลาด indoor ส่วนมากแต่ละร้านก็จะเป็นสินค้าเหมือนๆกัน พวกหมวก พวงกุญแจ magnet ของกินก็มี เสื้อผ้า รองเท้า บรรยากาศคล้ายๆจตุจักรบ้านเรา แต่จตุจักรของหลากหลายกว่า แม่ค้าที่นี่พูดภาษาไทยได้ส่วนใหญ่ รับทั้งเงินไทย เงินด่อง ดอลลาร์ ตลาดปิดช่วงเย็น แต่จะมีตลาดด้านนอก night market มาตั้งร้านที่ถนนข้างๆตลาดเบนถั่นส่วนมากจะเป็นงานของก็อป nike baobao ส่วนของที่ระลึกเท่าที่ซื้อมาไปซื้อที่มุยเน่ถูกกว่า อาจจะเพราะตรงเบนถั่นเป็นแหล่งนักท่องเที่ยวเยอะเลยราคาสูง

ขอบคุณ powder27