เคยเจอประสบการณ์ แม่ค้าด่า ไม่ทอนเงิน แถมเดินหนีอีก ทำให้เราไม่อยากซื้ออะไรจากที่นั่นเลย เครื่องดื่มอร่อย แต่ราคาสูงกว่าข้างนอก ถ้าเดินซื้อของให้ระวังกระเป๋า ทรัพย์สินมีค่าให้ดี แม่ค้าที่นี่ปากไวมาก แค่ยืนดูของ ไม่ได้ซื้อก็โวยวายแล้วค่ะ
มีของขายเยอะแยะมากค่ะ แต่ราคาแพงมาก นักท่องเที่ยวเยอะมาก มีสินค้าหลากหลายให้เลือก คนเยอะอาจจะต้องระวังกระเป๋ากันนิดนึง แต่ที่ไปไม่มีปัญหาอะไร nice
ชอบมากร้าน Pho 2000 ไปกี่รอบก็ต้องกินร้านนี้ คนเยอะแต่ร้านเล็กไปหน่อย สั่งเฝอพิเศษไปคือชามใหญ่มากกกกก กิน 2 คนถึงจะหมด ราคาก็ไม่แพงใครไปโฮจิมินท์แนะนำเลยค่าาา
ถ้าอยากได้ของฝากพวกอาหารแห้งกาแฟ เมล็ดบัวอะไรพวกเนี่ย ก็เข้าไปดูได้ ส่วนใหญ่พูดไทยได้หมดจนน่ารำคาญเพราะต่อยาก แตาไปแล้วต้องต่อนะเพราะคนขายก็รู้มากมันมีหลายๆร้านเลือกดูก่อน
แล้วที่สำคัญมีเฝอต้มยำอร่อยๆอันนี้แนะนำมาก เป็นร้านเตี้ยๆนั่งกินบนเก้าอี้ซักผ้าในชามมีกุ้ง ปู แล้วก็บางอย่างที่เหมือนลูกชิ้นปลา ตกชามละ70บาทไทยได้ แต่อร่อยมากกกคุ้มจริง
ของขายมากมายเช่น พวกเสื้อผ้า รองเท้า ราคาค่อนข้างแพงกว่าไทย พวกกาแฟก็เยอะ ราคาไม่แพงมาก ผลไม้ราคาแพง
ใครจะซื้อของฝากแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ ของเยอะมาก แต่ถ้าร้านไหนที่มีป้าย Fixed Price คือห้ามต่อราคานะคะ ส่วนร้านอื่นที่ไม่มีป้าย ต้องต่อราคาก่อนไม่งั้นได้ซื้อของราคาแพงแน่ๆ ด้านหลังมีร้านอาหารด้วย อารมณ์ food court ค่ะ แต่ไม่อร่อย คนขายส่วนใหญ่พูดไทยได้นิดหน่อย