เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเมือง มีนักท่องเที่ยวเยอะมาก อยู่ใกล้ ๆ โบสถ์ ข้างในมีของที่ระลึกขาย คลาสสิกดีค่ะ
นอกจากการถ่ายรูปที่ตัวอาคารแล้ว ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับที่นี่ ของที่ระลึกดูธรรมดาและราคาแพง ข้างในตัวอาคารค่อนข้างมืด
Central Post office เป็นไปรษณีย์กลางที่สวยที่สุดในประเทศเวียดนาม เริ่มสร้างมาตั้งแต่ในสมัยยุคของฝรั่งเศส สถาปัตยกรรมเป็นแบบโคโลเนียลสวยงาม และในปัจจุบันก็ยังเปิดทำการเหมือนเช่นในอดีต สามารถมาส่งไปรษณีย์หรือโปสการ์ดไปฝากคนทางบ้านกันได้
ไปรษณีย์กลางประจำนครโฮจิมินห์ที่เก่าแก่ ตกแต่งสไตล์อาณานิคมฝรั่งเศสอย่างสวยงาม มีรูปปั้นชายหญิงอยู่ซ้ายขวา และอยู่ข้างโบสถ์นอร์เธอร์ดาม
ดีค่ะ สะอาด เรื่องที่บอกว่าระวังมิชฉาชีพ ก็ระวังค่ะ
แต่มีตำรวจประจำแต่ละจุดเยอะค่ะ ดีค่ะ ซึ่งคิดว่ามีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ก็คลายกังวลไปได้เยอะ
ไปวันเสาร์คนค่อนข้างเยอะ อาคารภายนอกสวย ด้านในดูกว้างขวาง ถ้าคนไม่เยอะ มีขายของที่ระลึกและสินค้ามากมาย ไปรษณียบัตร แมกเนค ฯลฯ ภายในอาคาร ไม่มีห้องน้ำไว้บริการ ด้านนอกมีขายอาหารและของที่ระลึกเยอะ