เป็นสถานที่บังคับว่าต้องมา เมื่อคุณมาเยือนโฮจิมินห์

ตึกเหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่ก็แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์ คนเวียดนามภูมิใจกับที่นี่มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
noocharinsuzuki
โทะยะมะ, ญี่ปุ่น
ทำเนียบเอกภาพ หรือทำเนียบอิสรภาพ

ที่นี่เป็นอนุสรณ์แห่งการต่อสู้กู้ชาติ อดีตเป็นศูนย์บัญชาการของทางการหุ่นไซ่ง่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
Gjeeka
พระประแดง, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นการบอกเล่าเกี่ยวประวัติศาสตร์ของเวียดนาม ส่วนตัวแล้วเราชอบนะเพราะเราเป็นคนที่สนในประวัติศาสตร์ มีหลายๆอย่างที่เราสามารถมาเก็บเกี่ยวความรู้ได้.

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Golffy_Nachat
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ต้องเสียค่าเข้าชมคนละ 30,000 VND ถือว่าไม่แพง ภายในเป็นการจัดแสดงห้องต่างๆให้เหมือนกับสมัยที่ประธานาธิบดียังทำงานอยู่ในอดีต ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่สนใจในเรื่องประวัติศาสตร์ แต่สำหรับคนทั่วไปก็คงจะรู้สึกธรรมดา เพราะไม่มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ vareewan s
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่เเสดงห้องต่างๆ ของทำเนียบประธานาธิบดี ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องประชุม ไม่มีอะไรน่าตื่นตา เมื่อเทียบกับที่เราเคยเห็นในประเทศไทย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Give G
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ตั้งไม่ง่ายอยู่ในเมือง เดินทางสะดวก ค่าเข้าชมไม่แพง มีประวัติศาสตร์การรวมชาติของประเทศเวียดนาม เห็นรูปภาพการทำสงครามและการสุญเสีย

ขอบคุณ kultida2016
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมเพราะภายในแบ่งเป็นห้องต่างๆ ตกแต่งต่างกันเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่ต่างกัน ห้องแต่ละห้องสวยมาก

ขอบคุณ northerna2015