มีการซ่อมแซม แต่สามารถเดินเที่ยวภายในสถานที่นี้ได้ บรรยสกาศภายในดีมาก เดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
เคยมาตอนที่ยังไม่ปิดปรับปรุงสวยดี สองปีที่แล้วมาอีกปิดปรับปรุง มาครั้งล่าสุดก็ยังปรับปรุงไม่เสร็จ... อ่านเพิ่มเติม
โบสถ์ยิ่งใหญ่มาก อยุ่ใจกลางเมืองเลย คนมาถ่ายpre weddingกันเยอะมาก อยุ่ติดกับไปรษณีย์กลาง รอบๆมีสวนสาธารณะให้นั่งพักผ่อน มีร้านcafe อยุ่หลายร้านเลย บรรยากาสดีมาก ใครมาho chi minh ห้ามพลาด
มาที่หนึ่งเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก2 ตัว เพราะอยู่ติดกับไปรษณีย์กลางโฮจิมินห์อ่ะ โบสถ์สีอิฐ ส่วนไปรษณีย์สีเหลือง ที่โบสถ์นี้มีนักท่องเที่ยวแวะมาถ่ายรูปกันเรื่อยๆ นะ เรานั่งพักขาอยู่เกือบชั่วโมงก็เห็นคนมาเรื่อยๆ หลักๆ ก็ถ่ายด้านหน้า ด้านข้างของโบสถ์ (ด้านในเข้าไม่ได้ มีประตูเหล็กยืดปิดอยู่) แล้วก็รูปแม่พระอ่ะ
สวยค่ะ เล็กกระทัดรัด แต่ก็มีความสวยงามและเงียบสงบ
อยู่ใจกลางเมือง แต่ปิดเร็วนะคะ ถ้าอยากเข้าไปชมข้างใน ถ้าจำไม่ผิดปิด 4.00 pm เพราะโบสถ์ที่นี่เค้าก็ยังมีการใช้งานตามปกติ ไปถึงแล้วควรเข้าไปชมข้างในด้วย
เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามได้รับอิทธิพลมาจากต่างประเทศ โอ่อ่าอลังการสวยงามมากครับ บริเวณรอบๆมีร้านคาเฟ่และร้านขายอาหารเช้ารสชาติดี
เป็นสถาปัตรที่สวยมาก วินเทจ อยู่ใจกลางเมืองหาไม่ยาก แต่ โบสถ์เปิด ปิดเป็นเวลา ทำให้เราไม่สามารถ เข้าไปได้
กลางคืนละแวกนี้มีผู้คนมากมายเดินและนั่งริมถนน โบสถ์สวยมากๆกลางคืนน่าถ่ายรูปมากๆ ตรงข้ามฟากถนนมีร้านกาแฟ เหมาะมากถ้านั่งจากร้านกาแฟมองไปยังโบสถ์มันได้อารมณ์มากๆเลยทีเดียว