Saigon Opera House (Ho Chi Minh Municipal Theater)
โรงละครโอเปร่าแห่งเมืองโฮจิมินห์ซิตี้

โรงละครนี้เป็นโรงละครโอเปร่าที่สร้างในสมัยฝรั่งเศส ถือเป็นโรงละครสำคัญแห่งเวียดนามใต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2018
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
ศิลปที่บอกถึงความเจริญในอดีต

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเขตเมืองนครโฮจิมินห... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018
wnawar
จังหวัดพิษณุโลก, ไทย

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ช่วงที่ไป เป็นตอนที่รัฐบาลกำลังปรับปรุงเลยไม่ได้เข้าไปดูด้านใน แต่ถึงมองอยู่ด้านนอก ก็ยังชอบสถาปัตยกรรมของอาคาร มันบ่งบอกว่า วัฒนธรรมของอาคารนั้นๆรับมาจากไหน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Monwika P
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมไปมา 2 รอบแล้วครับ รอบแรกไม่ได้เข้าไปข้างใน รอบสองก็ไม่ได้เข้าไปเช่นกัน ถ่ายรูปข้างนอกก็ฟินแล้วว สามารถเดินทางไปย่าน walking day tour ได้ครับ ตอนนี้เค้าทำลังสร้างรถไฟใต้ดินในเมือง นี่จะเป็นสถานีอีกที่นึงครับ เดินทางสะดวกครับ

ขอบคุณ Anek N
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สถานที่อยู่ใจกลางเมือง โฮจิมินห์ซิตี้ ภายนอกสวยงาม เป็นอีกหนึ่งLandmark ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดไปถ่ายรูป

ขอบคุณ Supaporn_Apa
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

โอเปร่า เฮ้าส์ ที่นี่ยามค่ำคืนจะสวยมาก เพราะจะเปิดไฟประดับที่ดึก เราจะได้เห็นวิว landmark ของเมืองโฮจิมินห์ ที่สวยงามมาก นอกจากนี้ยังใกล้ชอปแบรนด์เนมชื่อตังอย่าง หลุยส์ วิคตอง และเฮอเมส พลาดไม้ได้แน่ๆสำหรับสาวๆที่จะมาที่นี่

ขอบคุณ ToniWP
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสเข้าไปชมการแสดง อ่าวที่ตึกโอเปร่าเฮาส์ เป็นการแสดงที่สนุกตื่นเต้นดี
แต่จุดที่เลือกนั่งเป็นบัตรราคาไม่สูงมาก จึงมีบางมุมที่มองไม่เห็น โดยรวมแล้วประทับใจทังภายในตึก และการแสดง
ส่วนตัวคิดว่าการแสดงนันทาโชว์ของเกาหลีสนุกกว่า

ขอบคุณ Alhing