พักที่นี่ 3 คืนในวันที่ 8 ตุลาคม เราพักที่ห้อง 807 เป็นห้องที่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ กว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่นใช้งานได้ดีทั้งหมด เราไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย มีสวนสีเขียวอยู่หน้าโรงแรมที่พวกเราสามารถออกกำลังกายในตอนเช้า หรือพักผ่อนหย่อนใจได้ พนักงานช่วยเหลือ และเป็นกันเอง พวกเขาให้คำแนะนำเกี่ยวกับร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆมากมายรอบๆเมืองนี้ หนึ่งในคำแนะนำคือร้าน Pho Thai Son ร้านอาหารตรงข้ามสวน ที่อยู่คือ Tai Nam Gau Gan ทำเลที่ตั้งของโรงแรมสามารถเดินไปที่ร้านอาหารได้มากมาย และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งด้วย อาหารเช้าอร่อยมาก และพวกเขาก็มีให้เลือกหลากหลายทุกๆวันด้วย
อาหารเช้ารับประทานได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าเป็นต้นไป เหมาะกับคนที่จะออกไปทัวร์ตั้งแต่เช้า แท็กซี่หาง่ายมากเพราะทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางย่านแบ็คแพ็คเกอร์ เพียงเดินออกจากโรงแรมไม่กี่วินาที นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบเช่น ภัตตาคาร ร้านอาหารข้างทาง โรงแรม บาร์ ตลาดกลางแจ้ง และบริษัทััวร์ต่างๆ เดินไปย่าน Ben Thanh 10 นาทีก็ถึง ไปที่อื่นก็ไม่ยาก ขึ้นรถแท็กซี่ 10 นาทีก็ถึงที่ทำการไปรษณีย์กลางไซ่ง่อน และโบสถ์ Notre-Dame และ Independence Palace