ผมเดินทางไปเที่ยวโฮจิมินห์ กับเพื่อนอีก2คน เราเข้าพักในห้อง Park Suits เราเลือกใช้รถของโรงแรมไปรับที่สนามบิน พอถึงโรงแรมมีพนักงานต้อนรับมารอที่หน้าประตู และพาเราไปที่ห้องทันที ทุกอย่างในห้องพักถูกเตรียมไว้ในห้องพักตามที่เราขอไว้ ทั้ง extra bed และ extra pillows และเนื่องจากช่วงเข้าพักเป็นวันเกิดของผมเธอได้เตรียมเค้กให้กับผม รวมทั้งเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับ Diamond member และเรามาโฮจิมินห์เป็นครั้งแรก เธอยังอาสาพาเราไปร้านอาหารใกล้กับโรงแรม ที่ทั้งอร่อย และบรรยากาศดี ตลอด4วันที่พักที่นี่ เราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี concierge staff สามารถช่วยเราได้ทุกเรื่อง ทั้งจองสำหรับไปเที่ยว จองโต๊ะในร้านอาหาร แม้กระทั่งร้านตัดผม และที่ผมกับเพื่อนๆประทับใจ คือความใส่ใจของพนักงาน ทั้งแม่บ้านที่จัดของใช้ในห้องน้ำอย่างเป็นระเบียบ พนักงานในห้องอาหารที่สามารถจำเลขห้องพักของเราได้ แม้ในตอนกลับเราอาจจะรู้สึกผิดหวังเราจอง limousine ไปสนามบินกลับทางโรงแรม แต่รถที่มารับเรากลับเป็นรถตู้ธรรมดา และแตกต่างกับตอนมาจากสนามบิน เราได้เมล์ไปถามโรงแรมว่าเกิดอะไรขึ้น ทางโรงแรมได้ตอบกลับเมล์ทันทีพร้อมข้อความขอโทษ และรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับเราทันที นับเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักที่ Park Hyatt saigon และเราจะกลับไปอีก!