ที่นี่เป็นอัญมณีล้ำค่าที่เราหาพบและได้พักในนครโฮจิมินห์ ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด และส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือดำเนินกิจการกันแบบครอบครัว และทุก ๆ เย็นพวกเขาจะทำอาหารให้แขกทุกคนที่มาพัก พวกเราทานข้าวโต๊ะเดียวกันเหมือนเป็นครอบครัวใหญ่ซึ่งมันดีมากที่จะทำความรู้จักกันและกัน แถมฟรีอีกด้วย! ฉันเป็นชาวเวียดนามและนี่เป็นอาหารพื้นบ้านของคนเวียดนามโดยแท้ เขาทำให้เรารู้สึกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีสวนบนชั้นดาดฟ้าซึ่งเป็นที่ ๆ เราผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มในตอนเย็นในทุก ๆ วัน มันดูเหมือนเป็นโอเอซิสที่ห่างจากความเร่งรีบและวุ่นวายของนครโฮจิมินห์ ที่นี่เป็นฐานที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับท่องสำรวจเมืองโดยมีอะไร ๆ ให้ทำหลายอย่างในแถบพื้นที่ด้วย
ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคนที่ต้องการพักในนครโฮจิมินห์ มองหาฐานที่พักที่น่าพอใจโดยปราศจากภาษีก้อนโต เราเที่ยวเวียดนามอยู่ 3 สัปดาห์และที่นี่เป็นโรงแรมหนึ่งที่สร้างความทรงจำสุดท้ายดี ๆ สุดท้ายให้อย่างสมควรทีเดียว