เดอะ ซิทาเดล
บันทึก
แนวๆวังต้องห้าม

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
christy6565
ฮานอย, เวียดนาม
พระราชวังเก่า

เป็นพระราชวังจองจักรพรีดิเวียดนามที่สวยงาม ถึงแม้จะเสียหายจากสงครามบ้าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018
ChaisakP2

ลักษณะคล้ายๆวังต้องห้ามที่ปักกิ่ง แต่สัดส่วนเล็กกว่า . เดินเข้าทางทิศใต้ออกทางทิศตะวันออก โดยรวมเดินไม่ไกลมาก หลายๆคนเช่าชุดอ๋าวใหญ่ไปใส่ถ่ายรูป

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ christy6565
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ถ้าสนใจประวัติศาสตร์ก็ไม่ควรพลาดเลยครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ChaisakP2
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Hello hello คือพื้นที่กว้างมากเวลาออกนี้ยิ่งต้องเดินอ้อมไกลแต่ก็ดีอย่างนึงเราได้แต่งตัวแบบดั่งเดิมของวังสถานที่แห่งนี้ก็โยงไปยังไขดิ่งทูม คือเชื่อมกันอิอิ สำหรับคนชอบเดินคือคุ้มมากที่จะจ่ายเงินเข้าไปเดินชมสถานที่แห่งนี้มีสวนและโรงพยาบางเก่าด้านในด้วยเพื่อนชาวเวียดนามเราอ่านให้เพราะตรงทีาเป็น โรงพยาบาลเก่าเหมือนปิดไปแล้ว

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ arunthips
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สถานที่ท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ จุดศูนย์กลางของเมือง บรรยากาศดี เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ คนจะเยอะมากในวันหยุด ราคาค่าบัตรเข้าชมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ แนะนำให้ซื้อเหมารวม ราคาจะถูกกว่าซื้อแยกเป็นจุดๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ GeorgeS5706
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เว้เป็นเมืองเก่าที่เจริญรุ่งเรืองของเวียดนามกลาง
แอมปราดารเมือง ยังคงความสมบูรณ์ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา
ได้ไปชมในช่วงกลางคืนอาจจะไม่ำด้ไปดูพิพิธภัณฑ์ ได้ดูแค่ปืนใหญ่ ตอนเย็นที่แห่งนี้คนในเส้ ยังเป็นที่พบปะ ออกกำลังกายกันอีกด้วย ส่วนพระราชวังมีเปิดให้ชมตอนกลางคืนด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NooPoy A