“บริการดี บรรยากาศดี อาหารไม่แพง”
รีวิวของ Skylight Nha Trang

Skylight Nha Trang
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก1,142 ร้านอาหาร ใน ญาจาง
ระดับราคา: ฿133 - ฿3,317
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ดีทุกอย่างเลยทั้งบริการ รสชาติอาหาร พนง.บริการยอดเยี่ยมมากค่ะ เพลงเพราะ วิวสวย ชิลล์ๆมากๆค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะ !!!

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ OhoWo

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารที่นี้ดี อร่อยมาก บรรยากาศเย็นสบาย วิวระดับล้านสวยมากกกกกก ต้องมาถ้าคุณมาญาจาง EDM มันมาก และมีโปรโมชั่นที่ดีอีกด้วย !!!

ขอบคุณ tachitm
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่นี่วิวสวยมากกกก เห็นเมือง360องศาเลย อาหารรสชาติโอเค ราคาถ้าเทียบกับ. Rooftop ไทยก็ถือว่าถูกกว่ามาก พนักงานดูแลดี !!!

ขอบคุณ shoungv
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยราคาย่อมเยาร์และบรรยากาศสวยมากๆ ชอบมากๆเลยอยากใ้ทุกคนได้มาลองสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต ลองมาถ่ายรูปกระจก !!!

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pongsai362728
รีวิว 14 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้ไปเคาท์​ดาวน์​ ไปชมวิวตอนกลางคืนของญาจางสวยๆๆค่ะ​ แล้วมีคอนเสิร์ต​ คนเยอัมากๆๆค่ะ​ เห็น​วิว​ตอนกลางคืน​แต่ก็เสียวๆๅค่ะ​ ถ้าเป็น​คนกลัวแต่สวยๆๆอากาศ​ดี​ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nantana23

นักท่องเที่ยวที่ดู Skylight Nha Trang ยังดู

ญาจาง, แคงห์ฮวา

เคยไป Skylight Nha Trang แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ