Phakorn K

บริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.พ. 2024
อบอุ่นมาก ห้องสวยมีอนามัย อาหารอร่อย บริการดีมาก ทุกอย่างมีการจัดเตรียมให้เราไปหมด ไม่เสียเที่ยวเลยจริงๆ เลือกที่พักครั้งนี้เพียงพอมาก ห้องนอนสามารถดูวิวแม่น้ำดัวยแหละ ที่เที่ยวต่างๆก็ไม่ไกลมาก สุดถ่ายนี่อยากมาขอบคุณคน Vandy มากครับทีให้บริการ้และดูแลเราอย่างดีคราวหน้าจะมาอีกครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
NagaWorld Phnom Penh Other ของ โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.พ. 2024
Dear Loyal Guest

Greetings from NagaWorld!

Thank you for staying with us and taking the time to write us a review here.

We look forward to welcoming you again.

Kind Regards
NagaWorld Team

• StayForLong
0.8 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
0.5 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
1.7 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
1.8 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
1.9 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
3.8 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
2.8 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
  • StayForLong
1.6 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
ร้านอาหาร
  • Algotels
2.2 กม. จาก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พนมเปญ
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รถตู้คันใหญ่ ใหม่และสะอาดดีมากค่ะ มีwifiด้วย. ไปกัน4คน นายชอบมากนั่งสบาย พนักงานต้อนรับที่สนามบินดีมาก เช็คตลอด พนักงานขับรถดีสุภาพมาก ไม่อึดอัด ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณคุณ Vathanak-Concierge Assistant มากนะคะ. จองก่อนเดินทางแค่6ชั่วโมง จัดการให้รวดเร็วมาก

ขอบคุณ tukkaty
NagaWorldPP Manager ของ โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Tukkaty

We are delighted to know that you are happy with our limo arrangements.

Do recommend your friends too.

Warm Regards
NagaWorld Team

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่โรงแรมนี้เหมือน ต้องเสี่ยงดวง ตั้งแต่ห้องพักว่าจะได้ห้องที่เหม็นบุหรี่มาก หรือ เหม็นบุหรี่น้อย จนไปถึงห้องอาหารเช้า

ซึ่งมี 2 ห้อง ที่คุณภาพอาหารต่างกันมาก ห้องอาหารที่ชั้น G แย่มาก อาหารไม่อร่อย ถูกปรุงทิ้งไว้เป็นเวลานาน เย็นชืด พนักงาน ไม่ยิ้มแย้ม และเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวจีน

ถ้าเลือกได้ คุณควรระบุในการของเลยว่า อาหารเช้า ต้องการรับประทานที่ ชั้น 1 เท่านั้น

เข้าพักที่นี่หลายครั้ง เพราะทำเลดี นัดหมายติดต่อธุรกิจง่าย โดยจองผ่าน Agoda ทุกครั้งก็ได้นับประทานอาหารเช้าที่ชั้น 1

แต่ครั้งล่าสุด วันที่ 16 Feb 2017 ต้องลงมากินอาหารที่ ชั้น G เสียความรู้สึกจริงๆ ถ้าคุณภาพอาหารเหมือนกันจะไม่บ่นเลย นี่แตกต่างกันมาก ไม่รู้เหมือนกันว่า โรงแรมแบ่งยังไง เพราะตอนที่ไปหน้าห้องอาหารชั้น 1 ก็โล่งไม่ค่อยมีคน โดนไล่ลงมาชั้น G เฉยเลย

ห้องพักที่ได้ คือ 931 ค่อนข้างเก่า wallpaper เริ่มหลุด และชื้นเป็นคราบ

ปลั๊กไฟ ที่โรงแรมนี้ ยกเว้นที่โต๊ะทำงาน จะเป็นแบบ Type G และ ต้องหาตัวแปลง และปลั๊กต่อพ่วง มาด้วยจะสะดวก

ห้องพัก ให้เลือก X01 -X17 จะได้วิวแม่น้ำ ที่เหลือเป็นวิวซอกตึก

การขึ้นลิฟท์มาห้องพักไม่ต้องใช้คีย์การ์ด สามารถเดินขึ้นลิฟท์มาที่ห้องได้เลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ iamkrit
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

กรุณารู้ไว้ด้วย - เราไม่ได้รีวิวโรงแรมเพราะไม่ได้พักที่นั่น เรากำลังรีวิวรายการอาหารเช้า+กลางวันในวันอาทิตย์ของโรงแรมนี้ เราได้ลองอาหารเช้า + กลางวันในโรงแรมหลายที่รอบๆเมืองพนมเปญ สุดท้ายก็ลงความเห็นว่าโรงแรม Naga World อร่อยที่สุด มีตัวเลือกออเดิรฟ์ที่สร้างสรรและรสชาติยอดเยี่ยม (ผักย่างหอมกระเทียมเผา หอยนางรมแกะสด ฯลฯ) และมีตัวเลือกเนื้อย่างที่อร่อยแม้จะไม่มากเท่าไหร่เป็นอาหารจานหลัก ทางโรงแรมมีน้ำผลไม้คั้นสดหลายอย่างให้เลือก สามารถผสมได้ถ้าต้องการ ปกติแล้วจะทานอาหารคู่กับไวน์ sparkling wine หรือเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ก็ได้ ตัวเลือกชีส ปกติจะยอดเยี่ยมมาก (เป็นโรงแรมแห่งเดียวที่มีชีส Parmesan ทั้งชิ้นที่ให้แขกเอาช้อนมาตักกินเอง) ของหวานก็อร่อยมากเช่นกัน โต๊ะเสริฟเครฟก็อร่อยอย่างช่วยไม่ได้เช่นเดียวกับตัวเลือกไอศครีม ฯลฯ ข้อเสียคือ ทางโรงแรมบางทีจะไม่มีของโปรดของเรา ซึ่งก็คือ ซาซิมิ แต่บางทีหากถามก็อาจจะหาให้ได้ อาหารเช้า + กลางวัน คุ้มราคามากๆ เพราะถูกกว่าที่อื่นๆในเมืองจะแนะนำให้มาลองอย่างแน่นอนเพราะเรายังมาทานที่นี่บ่อยๆเลย

1  ขอบคุณ 502KimF502
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

เราเช็คอินในโรงแรมหลังจากได้จองออนไลน์ เช็คอินค่อนข้างนานต้องเดินผ่านเข้าวงกตทางเดินและขั้นบันไดมากมาย ก่อนจะพบว่าห้องพักไม่มีไฟฟ้า จึงต้องเดินกลับไปที่ฟร้อนท์ เพื่อหาห้องที่มีไฟเสียเวลาอีก ต้องขึ้นลิฟผ่านห้องโถงที่เต็มไปด้วยผู้คน ขึ้นบันไดอีก แล้วต้องเดินผ่านห้องโถงไปถึงห้องใหม่ หน้าต่างห้องพักถูกปิดด้วยตาข่ายเพราะกำลังก่อสร้างอยู่ ไม่มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ ห้องพักคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานที่โรงแรมได้กล่าวไว้ ตู้นิรภัยเสีย รู้สึกไม่ปลอดภัยอย่างมากเพราะมีผู้หญิงหากินหลายคนป้วนเปี้ยนอยู่ที่ทางเดิน และเข้าๆออกๆห้องพักตลอดเวลา โรงแรมนี้มีบริการมากมาย และราคา155เหรียญ ซึ่งแพงมากสำหรับโรงแรมระดับ2ดาว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย และคาสิโนที่นี่ก็เยี่ยมมาก มันเป็นที่ที่ดีสำหรับไปเที่ยวและหาอะไรกิน แต่ไม่เหมาะกับการค้างคืน

ขอบคุณ Stephen T
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันไปที่นี่ในเดือนสิงหาคมและฉันก็ไม่รู้ว่ามีคาสิโนในกัมพูชา มันเปิดหูเปิดตาฉันมากเลย รถรับที่สนามบินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราหาคนที่มารับเราไม่เจอตัวแทนของ Naga World เค้าไม่ได้ถือป้ายหรืออย่างอื่นที่ทำให้เรารู้ได้ว่ามาจาก Naga World แต่เราก็ได้ไปยัง Naga World ด้วยรถตู้และกระเป๋าเราก็ได้ถูกนำไปยังห้องพัก ที่รีเซฟชั่นไม่ค่อยจะบริการดีเท่าไหร่ เพียงแค่เป็นมืออาชีพและทำให้เสร็จๆ ไม่ค่อยอบอุ่น พนักงานดูไม่ช่วยไรเลยถ้าคุณไม่ได้ถามอะไร ฉันไม่เคยเห็นพนักงานที่ทำให้ลูกค้าเกิดความอับอายเลย ที่นี่พนักงานขอค่าทิปกับลูกค้า เหมือนรีวิวที่ได้เจอก่อนหน้า ห้องสะอาด สะดวกสบาย กว้าง ฟูกก็ดี ฉันไปกัน 5 คน ดังนั้นจึงจอง 3 ห้อง น่าตกใจที่เราไม่ได้ห้องติืดกัน หนึ่งในนั้น ห้องน้ำกดน้ำในชักโครกไม่ได้ ห้องน้ำจึงเหมือนเป็นของที่ระลึกแทน เพราะใช้การไม่ได้ ฉันมีปัญหากับตู้เซปในห้องฉัน เราต้องกดเลข 6 บางทีตัวเลขก็เป็นเลข 3 และบางครั้งก็เลข 6 รีเซฟชั่นส่งคนมาดูภายใน 10 นาทีแต่เค้าก็ไม่สามารถทำอะไรได้ คุณสามรถขับรถมอเตอร์ไซด์หรือว่ารถพ่วง (รถมอเตอร์ไซด์ที่มีที่วางของ) ไปยังริมน้ำที่มีร้านคาเฟ่ ร้านนวดอยู่แถวนั้น คาเฟ่ราคาอาหารและเครื่องดื่มค่อนข้างแพง แต่ก็ถูกกว่านิดหน่อยในสิงคโปร์ ยกเว้นว่าคุณจะกินอาหารของคนพื้นเมืองที่นี่ จากถนนหลักริมน้ำร้านนวทที่นีราคาถูกกว่าเทียบกับราคาในสิงคโปร์ เราไม่ได้ลองอาหารเช้าที่รวมกับห้องพักดั้งนั้นเลยไม่มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีจัดสันทนาการนิดหน่อยในตอนเย็นที่ห้องรับรองของโรงแรม ฉันถูกเชิญไปคาสิโนร่วมกับคนอื่น ๆ

ขอบคุณ bikerguysg