เป็นสิ่งที่ตรงกับที่เราต้องการเลย คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 16 ส.ค. 2012 ฉันกำลังมองค้าสถานที่พักผ่อนแสนสงบหลังจากอยู่ในบ้านพักเยาวชนและโรงแรมราคาประหยัดที่ประเทศลาวและที่นี่เป็นอะไรที่ฉันค้นหาจริงๆ ห้องราคาดีมากและค่อนข้างหรูหราตามมาตรฐานตะวันตก ล็อบบี้ดูสวยงาม พนักงานดูให้การต้อนรับแขก อาหารเช้าบุฟเฟต์นั้นฟรีและค่อนข้างดี ที่นี่อาจมีขนาดเล็กกว่าโรงแรมทั่วๆไป (แต่ก็เพียงพอสำหรับฉัน ถ้าคุณไม่ได้เป็นคนอเมริกัน ที่ต้องมีตัวเลือกเป็นล้านๆอัน) ห้องถูกขัดพื้นอย่างดี แน่นอนที่นี่น่าประทับใจ การตกแต่งพิถีพิถันอย่างทันสมัย ห้องใหญ่และอย่างน้อยห้องที่ฉันอยู่ก็มีระเบียง ฝักบัวดีมากและระดับความแรงของน้ำก็กำลังดี จุดที่อาจจะฟังดูเรื่องมากสักหน่อยที่ฉันอาจจะไม่ค่อยชอบคือกลิ่นของสบู่และชมพูที่ออกจะผู้หญิงเกินไปเมื่อเทียบกับรสนิยมส่วนตัวของฉัน ส่วนสถานที่ตั้งนั้นอยู่ในที่เงียบสงบดี แถมคุณยังสามารถเดินออกกำลังกายไปไม่ไกลเพื่อไปถึงพื้นที่หลัก นอกเหนือจากนี้แล้ว ฉันมีความประทับใจในการพักที่ ซิตี้ อินน์ และจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com
ดูต้นฉบับ