เราตั้งความหวังกับรีสอร์ทนี้ไว้ค่อนข้างสูง หลังจากอ่านคำแนะนำของทุกคน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นไปตามที่ใครหลายคนพูดถึง ตัวรีสอร์ทนั้นน่าอยู่ดี บังกะโลก็น่ารัก สระว่ายน้ำก็ดูผ่อนคลาย และพนักงาน (เราเจอแค่คนเดียว) ก็อัธยาศัยดีและให้ความช่วยเหลือดีมาก แต่ข้อเสียของรีสอร์ทนี้คือ ทำเล ฉันรู้ว่าที่นี่อยู่ห่างจากตัวเมือง แต่ไม่รู้ว่าไกลขนาดไหน ทุกๆครั้งที่เราต้องนั่งรถไปในเมือง มันจะใช้เวลาประมาณ 50 นาที ฉันรู้สึกว่ารีสอร์ทนี้ราคาแพงไป และแม้ว่าเราได้ส่วนลดสำหรับเข้าพัก 3 คืนแล้วก็ตาม อาหารเช้ามีผลไม้สดและขนมปัง อ้อ พยายามทำตัวให้สบายๆถ้าต้องอยู่รอบๆสุนัขตัวใหญ่ เพราะมีสุนัขพันธุ์ร๊อทไวเลอร์ 2 ตัวเดินไปเดินมา
พนักงานเป็นมิตรดี อาจจะมากเกินไปเสียด้วยซ้ำ เพราะฉันไม่คิดว่ามันเป็นการเหมาะที่พนักงานจะมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ที่โต๊ะอาหารระหว่างที่แขกกำลังทานอาหารเช้าอยู่ ที่โรงแรมมี wifi แต่ก็มีอยู่แค่จุดเดียว และไม่ได้เปิดตลอดเวลา โดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกผิดหวัง ฉันคิดว่ามันไกลจากเมือง และธรรมดาเกินไปสำหรับฉัน