โรงแรมแห่งนี้เพียงพอสำหรับความต้องการของเรา แต่ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ห้องแรกที่เราพักฝักบัวไม่ทำงาน ดังนั้นเราจึงถูกย้ายภายในหนึ่งชั่วโมง ห้องที่สองมีคนตรวจสอบฝักบัวและบอกว่ามันไม่เป็นไร แต่ความจริงที่ว่าน้ำไม่ร้อนเลย แต่เราอยู่อีกเพียงหนึ่งคืน ฉันไม่ได้ไปเถียงอะไร นอกเหนือจากนั้นก็ใช้ได้ แต่มียุงจำนวนมาก เขาบอกว่ามีสเปรย์ในห้องพักทุกห้อง อาหารเช้าในร้านอาหาร เป็นอีกครั้งที่โอเค กับตัวเลือกที่เหมาะสม อาหารเย็นที่เราทานในร้านอาหารยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับบรรยากาศ ในวันสุดท้ายของเรา ฉันคิดว่าเจ้าของอยู่ที่นั่น เพราะพนักงานทั้งหมดปรากฏตัวอย่างกลัวๆ และวิ่งไปรอบ ๆ เหมือนเด็กๆ เจ้าของไม่พยายามที่จะพูดคุยกับแขก และยังเฝ้ามองฉันจากกรณีของฉันที่ผ่านมา ส่วนที่เหลือของพนักงานใช้ได้ แต่ขาดการฝึกอบรมอย่างเพียงพอ แต่นี่คือลาว และพวกเขามีความเป็นมิตร