บราริสต้าหน้าหล่อบริการดี ของกินเพียบเครื่องดื่มเจ๋ง พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสสุดๆแนะนำมาเลยจ้า
Good restaurant and good services 💕
💕ร้านสวยมากๆ บรรยากาศดี พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ราคาอาหารเหมาะสม
พาพี่สาวมาวิ่งเก็บระยะที่เวียงจันทน์ แล้วก็มากินข้าวจี่ต่อที่ร้านข้าวจี่ เซตอาหารข้าวจี่ต้นตำหรับเสริฟพร้อมกาแฟคือเด็ดมาก ร้าน ต้องมาลองแล้วแหละ
บรรยากาศร้าน : จะมีให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้านวันนี้เลือกนั่งในร้าน บรรยากาศให้แนวรู้สึกสบายๆ มีเพลงเปิดให้ฟังตลอด กินเพลินเลยหละ
อาหาร: วันนี้สั่ง Kaogee original เป็นขนมปังฝรั่งเศสที่แป้งกรอบบวกกับไส้ที่เข้ากัน ไส้จะมีผัก ตับบด หมูยอ หมูหยอง และหมูแผ่นอะไรสักอย่าง 55 แต่คือรสชาติเข้ากันมาก อร่อยมาก 👍🏻
เครื่องดื่ม: สั่งน้ำมะม่วงปั่น ซึ่งเราสั่งมะม่วงเพรียวๆเลยไม่ต้องใส่นมสด รสชาติไม่หวานมาก แต่อร่อย ส่วนความเก๋คือหลอดที่นำเอาไม้ไผ่มาทำ เยี่ยมเลย
แนะนำข้าวจี่อร่อยมาก แถมมีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย แต่เราชอบชาเขียวปั่น อร่อยเว้อร์ แนะนำเลยหรับคนรักกาแฟ