ที่ตั้งของโรงแรมใช้ได้ใกล้กับตลาดเช้า (ตรงข้ามของถนน) และใกล้กับสถานีรถบัส 1/2บล๊อกจาก Lane Xang ซึ่งเป็นถนนหนักที่ผ่านไปยังเหนือและใต้ของเวียงจันทน์ ใกล้ๆออกไปจะมีแหล่งของนักท่องเที่ยว เช่น Joma Cafe , Scandinavian bakery และอื่นๆ ประมาณไม่เกิน 10 นาทีถ้าเดินไป และฉันหุ่นไม่ผอมเท่าไหร่แต่ฉันก็เดินไหว ดั้งนั้นคุณก็ต้องทำได้ 2 นาทีจากทางด้านซ้ายของโรงแรมจะพบกับ M Mart (เหมือนร้าน 7-11) และ แผงในเวลากลางคืน 2 นาทีทางด้านขวาจะพบกับตลาดเล็กๆและแผงอาหารตามตรอกเล็กๆ ช่างเป็นอาหารท้องถิ่นที่อร่อยและถูก และยังใกล้อีกด้วย ตลาดเช้าจะห่างออกไป 30 วินาทีจากหน้าโรงแรม มีแค่ประเด็นเดียวเท่านั้นสำหรับโรงแรมนี้คือเรามีรถส่วนตัวมาก และที่จอดรถเป็นเพียงแค่ที่จอดข้างถนน 4 ล็อตหน้าโรงแรมเท่านั้น คนดูแลตอนกลางคืนมีแต่หลายครั้งที่เรากลับมาตอนประมาณ 4 ทุ่ม- ตี 1 แล้วพวกเขาหลับแล้ว แต่รู้สึกไม่ใช่ประเด็นเรื่องความปลอดภัย แต่ถนนมืดจริงๆ และบ่อยครั้งที่มีวัยรุ่นเมาสุราแถวละแวกนั้น ดังนั้นคนรักษาความปลอดภัยก็ช่วยทำให้รู้สึกปลอดภัยได้ ห้องพักคุณภาพดี มีช่องต่างประเทศ (cnn, bbc, ช่องหนังภาษาอังกฤษ 1-2 ช่อง, ช่องภาษาไทย, ข่าว ฯลฯ) ปลั๊กไฟใช้งานได้ดี ตู้เย็นมีในห้อง (คิดค่าน้ำ 2,000kip ต่อขวด) ห้องน้ำใช้งานได้ดี (ยกเว้นน้ำร้อนที่ไหลน้อยมาก) แต่โดยรวมแล้วห้องพักทุกห้องอยู่ในสภาพดี อาหารเช้าก็พอรับได้ วันแรกเราเลือกทานอาหารฝรั่ง เบค่อนกับไข่และอาหารลาว/ไทย ข้าวต้ม ข้าว/ไข่/ไก่หรือหมูทอด ... ให้เยอะพอสมควรแต่ไม่เท่ากับที่เมกา ซึ่งดี วันที่สองเป็นแบบบุฟเฟ่ต์อีกแ้ล้ว แต่ชอบอาหารเมื่อวานมากกว่า แต่จะทนหิวก็ไม่ไหวเพราะรสชาติก็ไม่ได้เลวร้ายมาก เราจะไม่ยอมจ่ายเต็มราคาให้โ่รงแรมนี้อย่างเด็ดขาด! ห้องดีลักซ์ - ไม่มีหน้าต่าง เลือกเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวได้ราคา 69 เหรียญ ห้องสวีท - คล้ายกับห้องดีลักซ์แต่มีหน้าต่าง เลือกเตียงได้ ราคา 89-100 เหรียญ เราจ่ายไป 29 เหรียญต่อห้องต่อคืน ผ่านเว็บ