Jenifer Soudsadavanh
เมืองภูเก็ต, ไทย

คุ้มค่ากับเงีน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2024ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่สอาดและสะดวกมากๆครับใกล้รีมโขงประตูชัยเดีนไปก็ได้.มาพักที่นี้คุ้มสุดๆได้เป็นห้องใหญ่มากๆ อาหารเช้าอร่อยสุดๆ ถ้าได้ไปครั้งหน้าจะมาพักที่นี้อีกรู้สืกประทับใจ พนักงานก็ต้อนรับดีพูดไทยเก่งมากๆนืกว่าเป็นคนไทยด้วยกัน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.9 กม. จาก โรงแรมแฟมิลี่
2.2 กม. จาก โรงแรมแฟมิลี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เวียงจันทน์
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาลาวครั้งแรก กับเพื่อนฯ สะนุกมาก , เพื่อนแนะนําโรงแรม แฟมิลี่ บูติก , ไม้ผิดหวังจิงฯ , พนักงานบริกานดีมาก , อาหารเช้าอร่อยที่สุด , ห้องพักสะอาด , แม่บ้านช่วยเหลือดีมาก ... , โรงแรมมีบริการ จ่องตวรกไฟไปหลวงพระบางในราคาเหมาะสมดี, ครั้งหน้าจะมาอีกทีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Journey01859960416
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

สันมาพักกับเพื่อน 2 เดือนที่แล้ว , รร บันยากาดดีมาก , พนักงานเปันกันเอง และ ให้ข้อมูลดีมาก, ห้องสะอาด แต่ค่อนข้างเล็ก. อาหารเช้าสะอาด และ รสชาดดีมาก มีหลายอย่างให้เลือก พนักงานสามาดเรืยกรดตุกฯ ไฟฟ้า ราคาถูกให้ด้วย, ชอบมากฯ ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จ้องห้อง ที่มีหน้าต่าง จะดีก่วา
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ S o

ทํางานที่ลาว ช้วงวันหยุดพักผ่อน มาร์กที่ รร โปรด , เหมือนเดิม พนักงานอัธยาศัยดีมาก , อาหารเช้ายังสุดยอด เหมือนเดิม. คนไทยแนะนำเลียคะ , สะถานที่ตั้ง ยู่ใจกลางเมือง, ตอนเย็นสามาดเดีนไปตะหลาดกลางแค้ 10 นาที, ไปรีมโขงก้อแค้10 นาทีเหมือนกัน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Maps14085606004

โรงแรมสวยสะอาดงามดี พะนักงานเป็นกันเองมากๆ.สามาจให้้ข้อมูลได้ดี.ห้องใหญ่ก้วางขวาง วีวสวยมากๆ อาหารก็อร่อยสุดๆ.คุ้มกับราคาจรีงๆ.ถ้าครั้งหน้าได้ไปอีกจะไปพักที่นี่แน่นอน.ครั้งหน้าจะพาครอบครัวมาพักผ่อนโรงแรมนี้แน่นอน

ขอบคุณ Voyager27183522117
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี้บ่อยมากๆ..จนจำพนักงานได้ เพราะพนักงานเป็นกันเองสุด..คุยสนุกดีอบอุ่นมากๆ.เหมือนกับเป็นบ้านหลังที่2ก็ว่าได้.มาพักทุกครั้งเขามีส่วนหลุดให้ด้วยเป็นลูกค้าประจำที่นี้ครับผม.ถ้าใครสนใจโรงแรมขอแนะนำที่นี้เลยครับ อาหารก็อร่อย

ขอบคุณ Phim phanThavon... P