ฉันกำลังนั่งรอเงินคืนจากเกสต์เฮ้าส์แห่งนี้อยู่ เพราะเราพบว่ามีแมลงบนเตียงในห้องเราเต็มไปหมดเลย และมีให้พนักงานคนหนึ่งเห็นกับตาตัวเองด้วยบนโต๊ะ ซึ่งเขาก็ได้แต่บอกว่า "โอเคครับ โอเคครับ" ซ้ำๆ ซากๆ อยู่นั่นแหละ ลังจากที่แสดงให้เขาดูภาพแมลงทางอินเทอร์เน็ตและบอกเขาไปว่ามันอาจจะกัดจนสร้างความเจ็บปวดให้ได้เหมือนกันนะ เขาก็บอกกับฉันว่ามันไม่กัดหรอกครับ และเขาจะไม่ยอมคืนเงินให้ฉันด้วย และผู้จัดการก็คงจะไม่คืนให้เหมือนกัน นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่าห้องพักเต็มหมดแล้ว ไม่สามารถย้ายไปห้องอื่นได้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะปฏิเสธอย่างดื้อๆ แบบนี้ ทั้งๆ ที่ฉันก็มีแมลงสองตัวบนเศษกระดาษให้เขาดู และสามารถชี้ให้เขาเห็นได้อีกหลายตัวทั้งที่เตียงและแผงหัวนอน ดังนั้นขอให้คุณหลีกเลี่ยงที่นี่เถอะไม่ว่าจะราคาเท่าไรก็ตาม