โรงแรม AV Hotel เป็นประสบการณ์ที่แปลกนิดๆสำหรับฉัน ห้องพักสวยงามแต่เปิดแอร์ตั้งนานกว่าจะเย็น ชักโครกและที่อาบน้ำอยู่ในห้องเดียวกัน แรงดันน้ำแรงดีแต่อ่างล้างหน้าอยู่อีกมุมหนึ่งในอีกส่วนหนึ่งของห้องนอนและน้ำถ่ายเทได้ไม่ดี ฉันคิดไม่ออกที่จะทำอย่างไรและดูแล้วพวกพนักงานทำความสะอาดก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะเขาแค่เอาตรงที่อุดออกแล้วก็วางไว้ข้างๆ พอไปที่ห้องทีแรกฉันถูกพาไปห้องที่มีคนพักอยู่แล้วแต่ก็เปลี่ยนให้ทันที ฉันกลับมาในคืนนั้นก็เจอเด็กหิ้วกระเป๋าคนเดิมกับเจ้าหน้าที่ต้อนรับคนเดิมแต่เขาก็ไม่ได้บอกฉันเลยตอนที่ฉันขึ้นบรรไดผิด ที่ไม่ได้มีทางเข้าถึงห้องพักของฉันที่ชั้น 3 กลับลงมาใหม่ และไม่มีใครมองฉันเลย ฉันไปขึ้นที่บันไดถัดไป ฉันไม่เคยชอบโรงแรมที่ถามฉันเพราะฉันกำลังเช็คเอ้าท์และรอระหว่างที่เขาตรวจสองห้องพัก ฉันจ่ายเงินแล้วนะ และไม่มีมินิบาร์ หรืออะไรให้ฉันเอาไปหรอก บางอย่างเกี่ยวกับสถานที่ พนักงานดูไม่มีความสุขตอนทำงานที่นั่นเลย ตอนเดินลงบันไดมากับกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ พนักงานนั่งอยู่ตรงขั้นบันได ยังไม่หลีกทางให้ ฉันเลยต้องเดินหลบเองเลย