ฉันมีหลายรายการเกี่ยวกับเหตผลที่ทำไมไม่ควรพักที่นี่ ดังนั้นฉันจะเริ่มต้น ด้วยมุมบวกสถานเดียว ที่ฉันคิดออก ที่นี่อยู่ใกล้กับสถานทูตไทย ดังนั้นถ้าคุณต้องการต่อวีซ่า ที่นั่นก็อยู่ใกล้ๆ ประการที่สอง ผู้หญิงที่ฝ่ายต้อนรับมีมารยาท และพยายามให้การดูแลอย่างแท้จริง
แต่ก็มีอยู่แค่นั้น ห้องพักมีกลิ่นเหม็น เราต้องย้ายห้องเพราะเตียงมีรูทำให้ของตกลงไปได้ และทั้งสองห้องพักมีกลิ่นเช่นกรงหนูแฮมสเตอร์ เราเริ่มต้นโดยพักอยู่ที่ชั้นแรก หลังจากการเดินทาง 10 ชั่วโมงบนรถบัสวิ่งกลางคืน เราเลยไม่ได้นอน เราจึงอยากนอนกลางวัน แต่ที่ด้านหลัง มีช่างและที่จอดสำหรับรถมอเตอร์ไซด์ จึงส่งเสียงดังมากอยู่ทั้งวัน ในตอนกลางคืนจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ บน 4 ชั้น ดังนั้น คุณต้องนอนพร้อมกับเปิดทีวีเพื่อป้องกันเสียงรบกวน ปาร์ตี้จะมีขึ้นจนถึง 2-4 น.!! ทำให้มีการนอนที่นี่น้อยมาก
เราได้จองโรงแรมนี้เพราะมีอาหารเช้ารวมมาด้วย เมื่อเช้าแรก เราไม่ได้รับอนุญาตให้ทานอาหารเช้า
ในเช้าที่สองได้มีการจัดเตรียมการแต่งงาน อาหารเช้าจึงถูกยกเลิก หลังจากการต่อว่า เราได้ถูกพาไปที่แผงข้างถนน เพื่อได้รับเมนูอาหารเย็นมาทานเป็นอาหารเช้า!! ในวันสาม เราได้รับอาหารเช้า ซึ่งประกอบด้วยข้าว ไข่เย็นๆ และนักท่องเที่ยวขี้เมา
มีการบริการห้องที่แย่มาก ในเช้าวันหนึ่ง สมาชิก 6 คนของแผนกทำความสะอาดยืนหัวเราะกันอยู่ที่หน้าประตู และหัวเราะเยาะฉันที่ยืนอยู่ด้วยเพียงผ้าเช็ดตัว หลังจากที่พวกเขาทำให้ฉันต้องออกมาจากห้องน้ำ เมื่อพวกเขาได้ทำความสะอาดห้องพัก ก็เอาผ้าขนหนูออกไป แล้วไม่ได้ทิ้งไว้ให้เราเลย
สิ่งสุดท้ายคือ มีพนักงานต้อนรับชายผู้หัวเราะเยาะเราทุกครั้งที่เราออกจากโรงแรม หรือเข้ามา และเขาได้โกงเราจริงๆ !!
เราได้จองรถบัสกลับเมืองไทยในราคา 250 บาทโดยให้พาเราไปยังอุดรธานี เมื่อเราได้ไปถึงสถานีขนส่ง คนขับรถตุ๊ก ตุ๊กฟรีได้เอาตั๋วที่เขียนว่า 250 บาทไปจากเรา และได้สลับให้กับตั๋วจากสำนักงานขายตั๋วที่ระบุไว้ว่า 70 บาท !!! ฉันโมโหมาก แต่เมื่อออกจากโรงแรมแล้ว ก็ไม่มีอะไรให้ทำได้ ที่นี้เป็นดั่งกองขยะ และเมืองนี้ก็เช่นกัน ไม่คุ้มเลยเว้นแต่ว่าคุณต้องการต่อวีซ่า และต้องรออยู่ ที่นี่เป็นดังขุมนรกจริงๆ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร