สวย

ถ้าผ่านและไม่รีบร้อนแวะสักครั้งก็ดี แต่ถ้าพลาดก็ไม่ซีเรียส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
creamnaka
จุดน่าสนใจ

Eating_Sightseeing

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นเหมือนไฮไลท์ของประเทศลาวถ้าใครมาที่เวียงจันทน์ก็ต้องมาที่ประตูชัยเพื่อถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเวียงจันทน์สามารถไปได้โดยแท็กซี่

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Eating_Sightseeing
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ถือเป็นจุดหมายที่ใครหลายคนมาถึงเวียงจันทน์ต้องแวะมา ห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวต่างๆแวะมาถ่ายรูปกัน โดยที่เราสามารถซื้อตั๋ว และ เดินบรรไดขึ้นไปชมวิวด้านบนได้ด้วยค่ะ แนะนำต้องเดินขึ้นไปสุดสักครั้งค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ cartoonie
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวนประตูชัย นี้ติดกับรูปปั้นช้าง ที่ทำจากถ้วย กาแฟเล็กๆ มองจากสวนประตูชัยก็เห็นประตูชัย เด่น ดูน่าเกรงขาม ก่อนถึงปะตูเป็นเป็นอ่างนำ้พุ เล็ก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ taweewun
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประตูชัยถือเป็นจุดแลนด์มาคของเวียงจันทน์เรยก็ว่าได้ ตั้งอยู่แทบจะกลางเมือง มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามได้รับอิทธิพลมาจากประตูชัยในปารีส

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ rujira33
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตั้งอยู่กลางเมืองเวียงจันทน์ สามารถขึ้นไปชั้นบนสุด จะเห็นวิวรอบๆ ทั้งหมดของเวียงจันทน์ สวยงามมาก ...

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 367KKS