ตั้งอยู่บนถนน Lane Xang Ave เพราะฉะนั้นทุกๆ อย่างจึงดูใกล้ไปหมด
โรงแรมนี้มีบริการแท็กซี่ให้ สมเหตุผลที่จะจ่ายเป็นพิเศษเพื่อจะได้เดินทางในรถติดแอร์ที่สะดวกสบาย และควรจะหลีกให้ห่างจากพวกมาเฟียแท็กซี่สามล้อ ซึ่งมักจะชาร์จราคาคุณมากเกินไป
โรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ตอนนี้มีพื้นที่สาธารณะที่ใหม่กว่าเดิม
ห้องพักก็ดี พร้อมกับมีวิวเป็นวัดแห่งหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้าม
สภาพห้องสะดวกสบายดี สามารถนอนหลับได้เป็นอย่างดี
มีทุกๆ อย่างที่คุณต้องการ
อาหารเช้าน่าจะทำให้ดีกว่านี้หน่อย มันยังแย่กว่าที่คุณพบได้ทั่วๆ ไปในประเทศไทย เช่น ที่อุดรธานี เป็นต้น
บริการจากพนักงานที่เป็นมิตรนั้นก็ถือว่าดีทีเดียว
เราพักที่นั่น 2 คน และจะกลับไปพักอีกอย่างไม่ต้องสงสัย