มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานจากบ้านของพวกเรามาสู่เวียงจันทร์ แต่พวกเรารู้สึกผ่อนคลายทันทีที่เข้าสู่การต้อนรับอันอบอุ่นที่สงบเงียบ เย็นสบาย และล็อบบี้ที่สวยงาม
พวกเราเป็นปลื้มกับห้องที่ได้ ซึ่งมองเห็นบ่อที่มีน้ำพุผุดและเหยือกใหญ่ที่งดงามมากกว่าสระว่ายน้ำ ดังนั้นมันจึงเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักของเราขนาดกำลังดี และเตียงนั้นนิ่มสบายอย่างมาก มีบันไดให้เดินขึ้นอ่างอาบน้ำ (มีฝักบัวที่ยอดเยี่ยม ซึ่งนั่นคือทั้งหมดที่เราใช้) แต่สิ่งที่ผมรักมากเป็นพิเศษในห้องน้ำที่ตกแต่งพร้อมสรรพนี้ก็คือผนังกระจกด้านหลังที่มีไม้ขึ้นเขียวชอุ่ม นั่นเป็นสิ่งที่ประกันได้ว่าจะีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก!
มีอาหารเช้าให้เลือกหลายแบบซ฿่งแตกต่างกันทุกวัน และอาหารเย็นที่พวกเรากินก็อร่อยมากเหมือนกัน พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือและเอาใจใส่เป็นอย่างดีมากๆ
รถรับส่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่มันจะเป็นการปลอดภัยกว่าที่จะจองเวลากลับไว้ด้วย เพราะมันจะไม่วิ่งอัตโนมัติหากไม่มีใครต้องการออกไปจากโรงแรม
พวกเราสนุกกับการพักที่นี่และมันเป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่ง แต่มันจะ