ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้รีวิวโรงแรมนี้ ฉันให้คะแนนเต็มๆ เพราะมันดีจริงๆ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นสิบแปดเดือนตั้งแต่ที่ฉันได้มาอยู่ที่โรงแรมฮิลตันโคลัมโบก็เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ - ฉันจะไม่คอมเม้นท์แต่ด้านดีๆแล้ว ก็เข้าใจนะว่าโรงแรมเปลี่ยนมือเจ้าใหม่ ตัวโรงแรมเองดูโทรมมาก และพรมในล็อบบี้ก็สกปรกมากๆ ไม่มีรองเท้าแตะหรือเสื้อคลุมในห้องพักให้ และห้องนอนก็ควรปรับปรุงใหม่ได้ คนขับรถและเจ้าหน้าเฝ้าประตูให้บริการอย่างดีเยี่ยม แต่ที่ทำให้เรารู้สึกแย่ก็คือพนักงานคนอื่นๆ รวมไปถึงหญิงสาวคนนึงที่อยู่ตรงโต๊ะด้านหน้า ฉันเดินทางไปพร้อมกับผู้หญิงศรีลังกา และตอนเช็คเอ้าท์เราขอให้แยกบิล ตัวอย่างเช่น มันมีรายการที่เรียกเก็บเงินรวมอยู่เช่นค่าทำผม ที่ควรแยกเป็นของใครของมัน แต่ละหญิงสาวที่โต๊ะด้านหน้าก็ดูสับสนสุดๆ และเห็นได้ชัดเลยว่าเธอไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ เมื่อฉันชี้ให้เธอดูว่าเมีรถรอเราอยู่ข้างนอกเพื่อพาเราไปยังสนามบินและเรามีเที่ยวบินรออยู่ เธอก็ยังดูไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย ผู้ร่วมเดินทางชี้มาที่ฉันว่าอย่าไปบอกเค้าให้รีบเลยเพราะเดี๋ยวจะยิ่งช้าเข้าไปอีก ด้วยเวลาที่กระชันชิดเราก็รีบคว้าบิลและวิ่งไปที่รถเลย ถ้าไม่ได้การขับรถที่เก่สุดๆของคนขับรถล่ะก็ เราคงได้พลาดเที่ยวบินแน่ ฉันก็ยังไม่ทราบว่าการเรียกเก็บเงินถูกต้องรึเปล่า เพราะทุกครั้งที่โทรไปฮิลตันเพื่อสอบถาม พวกเขาได้แต่รีบปัดวางสายและบอกแค่ว่าไม่มีบันทึกย้อนหลังแล้ว ฉันไปพักที่โรงแรมฮิลตันมาแล้วทั่วโลก และฉันมากเศร้าที่เห็นว่โรงแรมฮิลตันของโคลัมโบลดตัวเองลงมาจากโรงแรมระดับห้าดาวซะแล้ว แต่ฉันแน่ใจว่า ถ้าลองลงทุนใช้เวลาฝึกอบรมและตกแต่งใหม่แค่ไม่กี่สัปดาห์ก็อาจได้รับความรุ่งโรจน์ในอดีตกลับคืนมาก็ได้