มันเป็นสัญญาณที่ไม่ดีมาก่อนแล้ว เพราะจัมีคอนนึงที่นอยโรงแรม ก่อนที่แขกรายอื่นจะมาถึง นี่เป็นการจองแบบออนไลน์ที่ไม่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ฉันเคยเจอเลย เว็บไซด์ของ เดอะ ฮิลตัน ดูไม่น่าเข้าไปใช้และดูล้าสมัยมาก ฉันเคยบริการจองห้องพักแบบออนไลน์มาหลายที่แล้ว และนี่เป็นระบบที่เลวร้ายที่สุดเลย ขนาดจะสำรองห้องพักสองห้องในเวลาเดียวยังทำไม่ได้ด้วยซ้ำ เว้นแต่จะเป็นการจองเหมือนกัน ตอนเดินทางมาถึงและเช็คอินก็เรื่อยๆแต่ช้า ไม่มีการเช็คอินชั้นคลับ มีคิวตรงโต๊ะหลักเพียบ เจ้าหน้าที่เฝ้าประตูก็นะ มีเสน่ห์และช่วยเหลือดี
นี้เป็นโรงแรมระดับปานกลาง แต่ก็มีอะไรดีๆอยู่บ้าง โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องพนักงานมากกว่า มีสเน่ห์ และใส่ใจดี โดยเฉพาะในคลับเลานจ์ ห้องพักดูล้าหลังและเก่ามากๆ ต้องการการบูรณะแบบจริงจัง ห้องพักไม่เปลี่ยนไปแม้แต่นิดเดียวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเคยมาเมื่อสิบแปดปีก่อน การได้พักในห้องพักโรงแรมฮิลตันเป็นประสบการณ์ที่ย้อนยุคอย่งแท้จริง เสมือนไม่ได้สัมผัสอะไรที่ทันสมัยอย่างทั้งโทรทัศน์จอแบน แท่นวางไอโฟนหรือรีโมทเครื่องปรับอากาศเลย ห้องน้ำก็น่าเศร้ามาก มีเพียงแค่ฝักบัวในอ่างอาบน้ำ และตกแต่งได้ล้าสมัย แถมยังมีรารอบอ่างบางด้วย ผ้าม่านห้องน้ำก็เปลี่ยนสีแล้ว นี่เป็นห้องและห้องน้ำระดับสองดาวที่อ้างว่าเป็นระดับห้าดาว มาที่ ฮิลตัน สิ แล้วดึงถุงเท้าของคุณขึ้นด้วยนะ!
ร้านอาหาร The Curry Leaf ในบริเวณโรงแรมดีมาก เช่นเดียวกับบาร์ริมสระน้ำ และร้านอาหารอิตาเลียน La Ponte
ฉันเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวมาว่า โรงแรมกำลังจะทำการบูรณะใหม่เร็วๆนี้ แต่พวกเขาก็พูดแบบนี้มานานกว่าห้าปีแล้ว แต่สันนิษฐานคงใกล้แล้วแหละเพราะเดี๋ยวจะต้องแข่งขันกับ แชงกรีล่า ที่กำลังจะมาสร้างใหม่ใกล้ๆกัน!เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม