อาหารอร่อยดีครับ อิ่มด้วยได้เยอะ แต่ราคาสูง พนักงานคุยดีมาก ร้านชิลๆดีครับ แต่ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่
ร้านน่ารักมากค่ะ แนะนำให้นั่งร้าน (ส่วนใหญ่เต็ม😉) มีแมวเดินเล่นหน้าร้านด้วย อาหารราคาดีมาก รสชาดดี สไตล์เค้านะ มาลองหม้อไฟมีเนื้ออยู่ข้างใน แปลกใหม่มาก ชอบปลามากค่ะ สดมาก บริการดี ต้อนรับเหมือนเพื่อนเลย อยากกลับไปอีก