Good food for thailand people. yummy!!! อร่อยมากๆครับ ร้านสวย ราคาดี แนะนำเลยครับ รสชาติโอเคเลย บริการดีเยี่ยม
ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางย่าน sultanahmet เท่าไรครับ โดยตัวร้านตกแต่งใน theme ของ medusa อาจจะเป็นเพราะอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำ yerebatan ส่วนของอาหารรสชาติใช้ได้ครับ แต่ราคาสูงไปนิดนึง การตกแต่งร้านทำได้สวยงามครับ เห็นนักท่องเที่ยวบางคนเข้ามาขอถ่ายรูปภายในร้านอย่างเดียวก็มี