เดินตลาดซื้อถั่ว

เป็นการเดินตลาดของทานเล่น จำพวกขนมของตุรกี ชิมกันเพลิดเพลินเลยจ้า คนขายแต่ล่ะร้านนี่แซ่บๆทั้งนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
moomod
ไทย
ซื้อขนม ของพื้นเมือง

ที่นี่เป็นตลาดของเครื่องเทศ และขนมพื้นเมืองค่ะ มีให้ชิมเยอะ ชิมกันจนอิ่มเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2017
jitsiri

รีวิว2,339 - 2,344 จาก 4,201 รายการ
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2021

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2020