คนอืหร่านใจดีมาก สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสวยงามมีครบทุกอย่างทั้งทะเล ทะเลทรายทะเลเกลือ ภูเขา สถาปัตยกรรม ดอกไม้
ค่าครองชีพไม่แพง บ้านเมืองปลอดภัย
Thank you for your comment.
We are happy that you enjoyed your trip.
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ
เรายินดีที่คุณสนุกกับการเดินทางของคุณ
อิหร่านเป็นประเทศที่มีจุดเด็นมากมาย ไม่ว่าในด้านวัฒนธรรม สังคม อารยธรรม ภูมิประเทศ อาหาร รวมถึงผู้คนชาวอิหร่านมีความน่ารัก อบอุ่น และต้อนรับแขกไม่ว่าจะเป็นชาวอิหร่านหรือต่างชาติเป็นอย่างดี อีกหนึงจุดเด็นของอิหร่านคือภูมิประเทศอิหร่าน ซึ่งคุณสามารถสสัมผัสบรรยากาศที่แต่ต่างในเวลาเดียวกันได้ เช่นทะเลทราย ป่าทึบ หรือทะเลที่คล้ายเคียงกบบ้านเรา
หนึงในสถานที่ที่ประทับใจมากที่สุดคื่อ Nasir al-Molk Mosque ณ เมืองชีราซ ซึ่งทางบริษัท HIPERSIA ได้จัดรายการเที่ยวได้เป็นอย่างดี และไกด์ทุกคนอธิบายเป็นอย่าดีและกันเองมาก
ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับคุณ และหวังว่าจะได้พบกันอีกในอิหร่านอันเป็นที่รักของเรา