ร้ายอาหารตกแต่งอย่างสวยงามและได้รับบรรยากาศถึงความเป็นเอเชีย ประทับใจอันดับแรกคือ การต้อนรับที่ดีเยี่ยม และการบริการที่ให้บริการอย่างน่าประทับใจ แซลมอนมีความนุ่ม และ ละลายในปากมาก ในเรื่องของซูชิ ไม่เล็กไม่ใหญ่พอดีคำและอร่อยมาก คุณภาพอาหารดีเลิศ การตกแต่งจานอาหารยอดเยี่ยม เสียอย่างเด่วคือเรื่องของ วาซาบิ แต่ก็อยู่ในระดับปานกลาง ไม่ได้น่าเกลียด นอกนั้นทุกอย่างดีหมด และร้านนี้กลายเป็นร้านประจำและร้านโปรดไปแล้ว ฉันเป็นคนเอเชียและร้านนี้ทำรสชาติอาหารได้ใกล้เคียงความเป็นเอเชียมากๆ ฉันกับสามีไปกินบ่อยมากๆ อย่างน้อย อาทิตย์ละครั้ง