เราพักที่โรงแรม Yuzana Garden 2-3 วัน เพราะเป็นโรงแรมในย่างกุ้งเพียงแห่งเดียวที่รับจองล่วงหน้าแบบกระชั้นพอสมควรแบบนี้ เราได้ห้องพักดีลักซ์ซึ่งใช้ได้และสะอาด
และมีเครื่องอาบน้ำคุณภาพดี พนักงานมีทัศนคติที่ดีและไม่ดีปนกันไป บางคนบริการได้ดีเยี่ยมที่สุดส่วนบางคนไม่ใส่ใจเลยแม้แต่น้อย ทัศนคติอย่างหลังเพิ่งเข้ามาในประเทศพม่าดูเหมือนจะเกิดจากการมาของนักท่องเที่ยวอย่างล้นหลามในปัจจุบัน พนักงานร้านอาหารและพนักงานยกกระเป๋าต้อนรับดี และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ก็ใช้ได้ นักวิจารณ์คนอื่นได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับความไม่เสถียรของระบบ wifi ขอยืนยันว่าใช่ ดีบ้างไม่ดีบ้าง และโรงแรมคิดเงินด้วย - ในกรณีของเราโดนคิดเงินไป 1000 จ๊าด ( 1.20 ดอลล่าร์) ต่อชั่วโมง
ไม่ใช่เงินจำนวนมากหรอกแต่ยังไม่เคยพบโรงแรมอื่นในประเทศพม่าที่คิดเงินเพื่อเข้า wifi ในที่สาธารณะ (แผนกต้อนรับ) ค่าโทรศัพท์ก็แพงมาก - โดนคิดเงินไป 11000 จ๊าด (13 ดอลล่าร์) ทั้งๆที่โทรภายในประเทศแค่ 2 ครั้ง โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ใช้ได้ แต่ในราคา 120 ดอลล่าร์ต่อคืน เราเห็นว่ามีตัวเลือกอื่นที่ดีกว่า - แม้จะมาในช่วงฤดูท่องเที่ยวก็ตาม ทำเลที่ตั้งสะดวกดีสำหรับคนที่อยากอยู่ในตัวเมือง - อย่างไรก็ตามในเมืองย่างกุ้งมีที่อื่นที่น่าอยู่กว่านี้มาก