ถ้ามาพม่า แนะนำเช่ารถพร้อมคนขับที่สนามบินเลยค่ะ แนะนำ Mr. Saw บริการดีมากค่ะ เป็นทั้งคนขับเป็นทั้ง ไกด์พาเที่ยว พาไปเที่ยวทั่วย่างกุ้ง แบบ เต็มวัน บริการดีมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ
วันนี้ดีใจมาก ได้มาเที่ยวพม่า มีความสุขมาก พี่เค้าใจดีมาก พาไปทุกที่ เลย พี่เค้าสุภาพมาก ถ้ามีโอกาสจะมาเที่ยวอีก ทุกคน ถ้าจะมา ใช่บริการพี่เค้าได้นะ ขอบคุณค่ะ ชื่อลิสารัตน์
ใช้บริการของ Mr.Kzoตลอด8วัน ไปกัน4คนใช้รถตู้คันใหญ่แอร์เย็นเจี๊ยบพาเที่ยวเยอะมาก ขับรถดีมารับตรงเวลาไม่เคยพลาด อยากไปไหนบอกได้ไม่มีเกี่ยง จุดไหนเวลาไหนถ่ายรูปสวยพระอาทิตย์ขื้นหรือตกแกจะรู้เวลาและพาไปได้หมด มีแจกขนม น้ำ และผ้าเย็นในรถ อยากได้ทานาคา เมล็ดกาแฟ แกก็ไปหาซื้อมาให้ไม่ยอมเก็บเงินด้วย วันสุดท้ายพาไปพิธีล้างพระพักตร์พระมหามัยมุนี ได้อยู่หน้าสุดเลย
ใครจะเที่ยวหลายเมืองหากใช้รถขนส่งจะไม่ได้เที่ยวระหว่างทาง เช่ารถดีกว่าระหว่างทางมีที่สวยๆให้แวะเที่ยวได้
Dear Witoj,
We really proud to receiving your excellent feedback on TripAdvisor. Thanks a lot for your sharing experiences with us in details and our driver KZO is really happy as well. We are sure that we will do our best services for future tour accordingly. Let’s see again in Myanmar!
Warm Regards,
Roadtoburma Team
เป็นทริปที่มีทั้งความสุข และประทับใจมาก ก่อนจะเดินทางไปย่างกุ้งพี่สาวเราพยายามจะหานามบัตรของ Mr.Soe เพราะติดใจในการบริการครั้งแรก เมื่อประมาน 2 ปีก่อนหน้านี้ พอหาเจอเราก็ได้ติดต่อทั้งที ซึ่ง Mr.Soe ก้ไม่ทำให้เราผิดหวัง บอกจากจะขับรถในพวกเรานั่งสบายๆ แล้ว ยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่สำคัญๆในย่างกุ้ง อีกทั้งยังฟังภาษาไทยที่แม่ฉันพูดได้ออกด้วย 555
รับรองครั้งหน้า หากเรามีทริปไปพม่าอีก เราจะไม่ลืมคุณแน่นอน ^o^
Dear Chortip,
Thanks a lot for your kind response on our services and our driver Mr. Soe as well. Our team members are very glad to hear that you satisfied our services although it was not our full package services. We are sure that we will pass your great feedback to our driver Mr. Soe and we do hope to see you back near future in Myanmar next time. Have a nice day and please pass our cheerful message to your participants as well.
With warm regards,
Roadtoburma Team
ประสบการณ์ที่ดี ในย่างกุ้ง สะดวกสบายในการเดินทาง หาที่พักและการนำเที่ยวสถานที่ต่างๆ มาครั้งที่ 3 แล้วยังได้รับบริการที่ดีดังเดิมคะ
Dear Sukan,
Thanks much again for your great recommendation on our Roadtoburma and we are very happy to receive your feedback to our team.
We will do provide our best service to our valuable clients ever.
See you again in Myanmar!
Warm Regards,