มาฆบูชาที่ชเวดากอง

สถานที่ในวันที่เดินทางไป 12 /01/2025 เป็นมาฆบูชาพอดี แต่ว่าช่วงนี้เจดีย์กำลังอยู่ในช่วงบูรณะซ่อมแซม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2025
pungpooron
จังหวัดขอนแก่น, ไทย
ความเลื่อมใส

มีความเลื่อมใสศรัทธาในความศักดิ้สิทธ์ของสถานที่และประชาชนชาวพม่าที่มีความรักและเทอดทูนศาสนาอย่างมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
Nijcold

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เคยไปมาเมื่อ 20/06/2013 ขอบอกค่ะว่าต้องมาชมความงดงามของชเวดากอง
เราใช้เวลาชมที่นานอยู่หลายชั่วโมง ตั้งแต่บ่ายๆ จนถึงค่ำ สวยทั้งกลางวัน และ กลางคืน จริงๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pemika_pe
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่โบราณ วัด สวยงามมาก ศักดิ์สิทธ์ จริงๆ ชีวิตคนเราต้องมีสักครั้งหนึ่ง ที่ ต้องมาให้ได้นะคะ เพื่อเป็นสิริมงคล ของชีวิ

ขอบคุณ Pimkun N
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปไหว้เจดีย์ชเวดากองครั้งแรกรุ้สึกประทับใจ อึ้ง ทึ้ง ว่าจะใหญ่และอยู่สูงได้อีก บริเวณของเจดีกว้างมาก และสีทองสวยงามจริงๆ

ขอบคุณ Beebie B
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พบความสวยอร่ามตา สรงน้ำพระประจำวันเกิดตามอายุ ส่องเพชรที่ยอดพระเจดีย์ วัฒนธรรมที่สวยงามของชาวพม่า มีค่าธรรมเนียมเข้าเจดีย์

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kamone4

เจดีย์ทองอร่าม สุดงดงามและศักดิ์สิทธิ์ กลางเมืองย่างกุ้ง ใครที่มาย่างกุ้งแล้วไม่มานมัสการขอพรที่นี่ ถือว่าพลาดอย่างแรง เสียอย่างเดียวตรงที่ต้องเดินเท้าเปล่าเข้าไป และวันที่ไปดันฝนตก แต่ก็ได้ประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

ขอบคุณ 343happyn