ฉันไม่ค่อยได้เขียนรีวิวมากนัก แต่ฉันรู้สึกว่าที่นี่ได้รับความไม่ยุติธรรม! ฉันพักในห้องพักราคา7เหรียญและมันก็ดี เตียงสบาย ยุงไม่กัด และแอร์ก็อยู่ในอุณหภูมิที่กำลังดี ฝักบัวอาบน้ำดีและน้ำเย็น แต่ไม่สะอาดนัก เจ้าของที่พักบางทีก็ไม่อยู่ แต่มักจะอยู่ที่ชั้นล่างกับลูกๆ อาหารเช้าอร่อยและมีแมวที่น่ารัก ห้องเตียงคู่ในราคา15เหรียญค่อนข้างโล่ง แต่สำหรับราคานี้ในย่างกุ้งคุณก็ไม่น่าจะคาดหวังอะไรมาก ฉันขอแนะนำให้คนที่เขียนรีวิวแย่ๆไปพักที่ห้องราคา40เหรียญแทนถ้ามาครั้งหน้า
บางทีฉันอาจจะไม่ควรโปรโมตที่นี่มากเกิน เพื่อที่ฉันจะได้แน่ใจว่าจะมีห้องว่างสำหรับฉันถ้าฉันได้กลับมาที่ย่างกุ้งครั้งหน้า....หรือบางทีนั่นอาจจะเป็นสิ่งที่คนเขียนรีวิวแย่ๆหวังไว้ก็ได้ ;)