เราพักที่นี่หนึ่งคืน ในคืนสุดท้ายในพม่า เราบินตรงมาจากเฮโฮ (ทะเลสาปอินเล) และมาถึงโรงแรมตอนฝนกำลังจะตก เพราะมันเป็นหน้ามรสุม
ห้องพักของเรากว้างขวางมากๆ อยู่ในชั้นบนๆและทิวทัศน์จากระเบียงห้องพักมองเห็นบริเวณสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาดและห้องน้ำก็สะอาด
แผนกต้อนรับช่วยเหลือและทำหน้าที่ได้ดี พนักงานบางคนอาจพูดภาษาอังกฤษได้เพียงเล็กน้อย เราพยายามจองโดยตรงกับทางโรงแรมแต่พวกเขาไม่สามารถให้ราคาเดียวกันหรือถูกกว่าอโกดาและก็ไม่สามารถเข้าใจคำถามของเราทางโทรศัพท์ เราเลยจองผ่านทางอินเตอร์เน็ต
ร้านกาแฟในโถงทางเข้านั้นเหมาะกับการดื่มกาแฟ ทานของว่างและเราสามารถนัดพบเพื่อนที่นั่นได้
เดอะ เลคไซด์บาร์ก็เป็นที่เหมาะสำหรับดื่มอะไรนิดหน่อยก่อนทานอาหารเย็น มองออกไปเห็นสวนและทะเลสาป
การตกแต่งภายนอกของโรงแรมค่อนข้างเก่าและต้องการการดูแลเอาใจใส่ โถงทางเข้าและแผนกต้อนรับน่าประทับใจมากเช่นเดียวกับห้องทานอาหารที่ซึ่งมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้เลือกทานมากมาย
เราใช้บริการสระว่ายน้ำ (เราเป็นพวกเดียวที่ว่ายน้ำ) ได้สระทั้งสระเป็นของเราเอง!
มีสนามเทนนิสด้วย
สปาในโรงแรมก็เยี่ยมมาก เราใช้บริการนวดเท้า ขา ไหล่ และหลัง
แน่นอน ฉันขอแนะนำให้พักที่นี่