Pilada L
Nonthaburi, Thailand

โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้ตลาดสก๊อต

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2015
โรงแรมเก่า ราคาค่อนข้างสูง แต่ทำเลดีมาก
ใกล้ร้านอาหารและแหล่งชอปปิ้ง ที่พักราคาค่อนข้างสูง
ห้องเก่า มีกลิ่นเหม็นอับ ข้อดีคือสามารถเดินไปตลาดสก๊อตได้สบายๆ
เนื่องอยู่ในกลางเมือง ถ้าต้องเดินทางไปสนามบินในช่วงเวลาเร่งด่วนควรเผื่อเวลา
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
7.5 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
Exterior view
5.3 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
Infinity Pool overlooking to Shwedagon Pagoda, Trinity Church and Yangon City
  • Official Site
0.5 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
0.7 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
ร้านอาหาร
5.5 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
Deluxe Room
2.3 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
  • Official Site
2.6 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
1.6 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก โรงแรม เซ็นทรัล ย่างกุ้ง
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ย่างกุ้ง (ร่างกุ้ง)
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ทำเลดีอยู่ใกล้ตลาดสก็อตขนาดเดินไปได้ บริเวณนั้นมีร้านอาหาร และ super market ซื้อของได้

ด้านล่างมีร้านแลกเงิน rate ค่อนข้างดี แต่ไม่แน่ใจว่าปิดกี่โมง เพราะเจอเปิดอยู่ครั้งเดียววันแรกที่ไปถึงช่วงเที่ยงๆ

ในห้องมีผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำให้
มีชากาแฟ และน้ำคนละ 1 ขวด ตามมาตรฐาน
มีทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม

ห้องและผ้าปูเตียงมีกลิ่นอับๆ
ที่ไปพักครั้งนี้ไปนอนคืนที่ 1 และคืนที่ 3-4 ซึ่งต้อง check out และ check in ใหม่ จึงได้เปลี่ยนห้อง ห้องแรกที่ได้ไฟห้องน้ำมืดเกินไป ส่วนห้องที่สองโคมไฟบนโต๊ะไม่มีหลอดไฟ

มี wifi ทั้งในห้องและ lobby ถ้าเป็นช่วงที่ใช้การได้ดี load อะไรๆ ได้เร็ว แต่ไม่เสถียรบางทีก็ใช้ไม่ได้
อาหารเช้ามีพอสมควร ไม่ได้หลากหลายมาก แต่ก็ไม่ได้น้อย

รู้สึกว่าแอร์ในห้องควบคุมยาก ถ้าไม่เปิดให้หนาวไปเลย ก็ร้อนไปเลย

ขอบคุณ a_leeyu
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

จองผ่านทัวร์ ได้พักโรงแรมนี้ สงสัยจะโดนหลอก ห้องพัก 125 USD นอนสามคน เตียงวางกันเบียดมากแทบไม่มีที่เดินระหว่างเตียง ตอนเปิดประตูห้องความประทับใจแรก คือห้องเหม็นมาก เหม็นกลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่ ห้องพักเก่า พรมดูสกปรก ต้องใส่รองเท้าเดิน ห้องน้ำเก่า ไม่สะอาด ห้องอาหารสำหรับทานอาหารเช้า เล็กมาก ช่วงคนเยอะเห็นคนต้องยืนรอโต๊ะ อาหารก็ไม่อร่อย ดูไม่สะอาด ไม่แนะนำให้พักหากได้ราคาเดียวกันนี้ แต่ทำเลที่นี่ดีมาก อยู่ใกล้ตลาดสก๊อตสามารถเดินได้ ไม่เกินห้านาที

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ flyingnui
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

ไม่มีอะไรเลิศหรูเป็นพิเศษสำหรับโรงแรม แต่ทุกๆ อย่างล้วนเป็นระเบียบและสะอาด บวกกับพนักงานของโรงแรมที่มีน้ำใจ ในวันสุดท้ายในย่างกุ้ง เราวางแผนที่จะเช็คเอาต์แล้วเดินไปยังตลาด Bogyoke ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังสนามบิน แต่ปรากฎว่าฝนได้ตกลงมาเสียก่อน พวกเขาจึงบอกให้พวกเราฝากสัมภาระเอาไว้ที่โรงแรม แล้วก็เอาร่มมาให้พวกเราอีกด้วย
เป็นเรื่องง่ายที่จะเรียกแท็กซี่จากโรงแรมนี้ แต่ระยะทางที่จะไปตลาด Bogyoke ก็สามารถเดินได้เหมือนกัน สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแม้ว่าจะไม่มีตัวเลือกอื่นให้เลือก ต่อให้ยอมจ่ายเงินเพิ่มก็ตาม แต่พูดถึงรสชาติมันก็ไม่เลวนัก

5  ขอบคุณ Kas2rie
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ใช่ มันอาจจะไม่หรูหรานัก แต่คุณก็ไ่ม่ได้จ่ายเงินเพื่อความหรูหราใช่มั้ยล่ะ หลังจากที่ได้อ่านความเห็นในส่วนที่คนส่วนใหญ่คาดหวังกันแล้ว ก็ได้เข้าพักที่นี่ช่วงต้นเดือนนี้เอง ก่อนและหลังออกทัวร์นั่นเอง พบว่าโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง มีน้ำร้อน เครื่องนอนที่สะอาด เตียงเป็นเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศทำงานได้ดี ลิฟต์ทำงานได้ มีจุดแลกเิงินอยู่ในห้องโถงของโรงแรม มี wifi ที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ (แต่ในห้องนอนจะช้ามาก) มีอาหารเช้าให้ และพนักงานก็เป็นมิตรทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายต้อนรับ ภัตตาคาร หรือพนักงานทำความสะอาดห้องพักก็ตาม ห้องนอนทั้งสองห้องของพวกเราไม่มีวอลล์เปเปอร์ติด และห้องน้ำก็ยังมีพื้นที่อยู่พอสมควร แล้วคุณคิดว่าคุณยังต้องการอะไรอีก คุณไม่ได้พักในห้องของโรงแรมช่วงวันหยุดซะหน่อยนี่

7  ขอบคุณ minesabeer
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมเก่า ไฟสลัว ดูมืดมน อย่างไรก็ตาม หากคุณอยู่ใน Yangon เพียงหนึ่งวันหรือสองคืน โดยไม่ต้องอยู่ในห้องช่วงกลางวัน (เช่น ตื่นแล้วไปเที่ยวชมสถานที่) ที่นี่ไม่แพง และตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย สามารถเดินไปยังตลาด Bogyoke Aung San และบริเวณใกล้ๆ มีห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อ Ruby Mart นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้โรงภาพยนตร์และร้านค้าท้องถิ่นอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถหาอาหารพื้นเมืองที่ไม่แพงรับประทาน ข้างโรงแรมยังมีที่สถานที่ที่ดูหรูหราขึ้นมาอีกนิดชื่อโรงแรม Traders ซึ่งคุณสามารถลิ้มลองร้านอาหารของที่นั่น ถ้าคุณไม่อยากรับประทานอาหารที่โรงแรม Central

โรงแรมมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และเสนอบริการส่งอาหารเช้าให้ผมถึงห้องพักตอนตีสี่ ซึ่งทันเวลาที่ผมจะจับเที่ยวบินเช้าตรู่พอดี คุณสามารถใช้บริการฟรี Wi-fi ที่ล็อบบี้โรงแรม อันที่จริงโรงแรมมีบริการฟรี Wi-fi ในห้องพักด้วย แต่สัญญาณในห้องพักของผมอ่อนมาก

3  ขอบคุณ Janet L