YMCA ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเมืองย่างกุ้งที่มีโรงแรมกับเกสท์เฮาส์น้อยมากเราจ่าย 20 เหรียญสำหรับห้องพักเดี่ยวที่กว้างมาก มีห้องอาบน้ำและได้รับอาหารเช้าด้วย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ (จำเป็นมากในเมืองย่างกุ้ง) และมีน้ำร้อนเยอะแยะ ห้องพักดูเก่าแล้วแต่ยังสะอาดอยู่ ไม่พบแมลงอะไรเลย พนักงานเหมือนที่อื่นๆในประเทศพม่าบริการดีมาก แม้จะพูดอังกฤษไม่ค่อยได้ แต่เอาใจใส่ในการบริการมาก และคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการไปที่ต่างๆ และยังซื้อตั๋วรถเมล์ให้เรา้ด้วย เราไปที่นั่นโดยไม่ได้คาดหวังอะไรมากและดีใจมากที่ได้เลือกพักที่นี่ ที่นี่อยู่ในทำเลค่อนข้างใจกลางเมือง ทางโรงแรมจะมีบริการรับส่งไปสนามบินฟรีถ้าพักมากกว่า 3 วัน
คุ้มค่ามากเพราะสนามบินอยู่ไกลจากตัวเมืองมาก