เจดีย์ใหญ่ใจกลางเมืองย่างกุ้ง

เจดีย์ใหญ่ใจกลางเมืองย่างกุ้ง ตั้งอยู่ตรงกลางวงเวียน สามารถเข้าออกได้หลายทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
whenigo
บางใหญ่, ไทย
ไหว้พระ

ค่าเข้าคนละ 5,000จ๊าด มีพระประวันเกิด และเทพทันใจ ให้เคารพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020
opalja
ไทย

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เป็นเจดีย์ที่ใหญ่มากอยุ่ใจกลางเมืองย่างกุ้งเลย แถวๆนี้เป็นชุมทางรถโดยสารประจำทางคนจะเยอะจอแจมากๆ นักท่องเที่ยวเสียค่าเข้า สวยงามยิ่งใหญ่ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งสวยเจดีย์เป็นสีทองเหลืองอร่าม

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ BackW2
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2016

อีกสถานที่ ที่ต้องไป ที่นี่จะใกล้แหล่งชอปปิ้งอีกที่นึง คือ ตลาดสก๊อต และยามคำ่คืนจะต้องไม่พลาด ย่านไชน่าทาวน์ ที่มีของขายมากมาย รวมถึง บาร์บีคิว ทั้งถนน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tang360
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เจดีย์นี้เป็นเจดีย์หลักตั้งอยู่กลางเมือง เป็นวงเวียน โดยที่รถโดยสารทุกสายจะมาบรรจบกันที่นี่ สามารถเดินชมรอบๆภายนอกหรือเข้าไปภายในเพื่อไหว้พระก็ได้ อยู่ติดกับสวนสาธารณะ Maha Bandula

ขอบคุณ spiderman2015th
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เจดีย์อยู่กลางเมืองค่ะ ซึ่งต้องจอดรถฝั่งตรงข้ามกะเจดีย์แล้วเดินข้ามถนนไป สวยงสมแปลกดีค่ะ แต่ต้องระวังรถนิดหนึ่ง เพราะรถเยอะ ใกล้ๆมีสะพานลอยเดินข้ามได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ geckott
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เจดีย์ธรรมดาเมื่อเทียบกับมหาเจดีย์ทั้ง 5 องค์อื่นๆ แต่มีรูปทรงที่งดงามแปลกตา ไม่ใหญ่มาก ด้านบนไม่ค่อยมีอะไร บริเวณเจดีย์เป็นวงเวียน มีที่จอดรถไปยังที่ต่างๆในเมือง ใกล้ศาลาว่าการเมือง

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ joistudio