ฉันเดินทางคนเดียวเพื่อไปเจอครอบครัวของฉันที่ไปเที่ยวที่พม่า ซึ่งเดินทางล่วงหน้าไปก่อน ที่พักสะอาดปลอดภัยกับผู้หญิงเดินทางคนเดียว ห้องพักยังใหม่มาก สะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดี มีทีวี ไม่น่ากลัวเลย ใกล้สนามบิน
ที่พักใกล้สนามบินย่างกุ้ง นั่งแทกซี่มาไม่นาน โรงแรมเล็กน่ารัก ปลอดภัย ผู้หญิงคนเดียวสามารถไปพักได้ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับที่พักที่ได้ พนักงานดูแลดีมาก มีบาร์ให้สั่งเครื่องดื่มได้ด้านล่าง มีโทรทัศน์ดู แอร์เย็น ห้องพักสะอาด
ที่พักราคากลางๆใกล้ๆสนามบิน เลือกพักที่นี้เพราะบินมาถึงย่างกุ้งไฟล์ทเย็นแล้ว จองมาทางอะโกด้า ราคาไม่ได้รวมอาหารเช้า แต่ด้านล่างโรงแรมก็มีร้านอาหารให้บริการ ห้องพักขนาดกว้างพอสมควร เจ้าหน้าที่ฟอด์นให้ข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับการต่อรถไปพระธาตุอินทร์แขวน