ห้องพักของเราสะอาด ที่อาบน้ำฝักบัวก็ดี บริการอินเตอร์เน็ตก็เยี่ยมในช่วงที่เราพักอยู่ในประเทศเมียนมาร์ ทำเลที่ตั้งก็ดี อยู่ใกล้ตลาด แต่มีเรื่องหนึ่งที่ฉันพบว่ามันชอบกล คือ เราไปพักกันที่นั่นในช่วงเริ่มต้นการเดินทางของเราและมันมีกระติกน้ำร้อนอยู่ในห้องด้วย ซึ่งฉันชอบมากเพราะฉันเป็นคนตื่นแต่เช้า แล้วก็สามารถชงกาแฟสตาร์บัคส์สำเร็จรูปด้วยกระติกน้ำร้อนไฟฟ้านั้นดื่มได้เลย เมื่อพวกเรากลับมาที่นี่ในช่วงท้ายของการพัก กลับปรากฏว่าไม่มีเจ้ากระติกใบนั้นอยู่ในห้องเสียแล้ว ฉันก็เลยร้องขอไปแต่พวกเขากลับไม่ยอมนำมันมาให้ฉัน พวกเขาจะนำกระติก(ธรรมดา)ใส่น้ำร้อนมาให้แทนเมื่อคุณขอไป แต่ด้วยเหตุผลบางประการพวกเขาจะไม่ยอมนำกระติกไฟฟ้ามาให้ที่ห้องฉันเด็ดขาด ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรแต่มันพิลึกเพราะฉันรู้ว่าพวกเขามีมันอยู่... โดยรวมแล้ว พนักงานที่นี่เป็นกันเองและมีน้ำใจช่วยเหลือดีมาก พวกเรามีเที่ยวบินกลับเที่ยวดึกในวันสุดท้ายที่เราพัก พวกเขาก็อนุโลมให้พวกเราเช็คเอาท์เกินเวลาปกติได้