เหมาะสำหรับเดินเล่น

คลองเก่าแก่ของเกาหลีที่มีการปรับปรุงจนน้ำใสสะอาด เหมาะกับการเดินเล่นในวันอากาศดีๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019
NisaratP22
อยากให้ไทยมีอย่างนี้จัง

ดูเหมือนเป็นแค่คลองธรรมดา แต่ก้อทำให้เราเดิินตั้งแต่ต้นคลองจนสุดคลองได้เลย มีจุดแวะให้ถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2018
njnamtip

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คลองที่สร้างมาจากแนวคิดที่ต้องการบำบัดน้ำเสียแต่ปัจจุบันเป็นแหล่งนัดพบ ออกเดทของคนหนุ่มสาว บางช่วงจะมีประดับโคมไฟสวยงามด้วย

ขอบคุณ Suraphong S
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีนะ ดูน้ำไหล มาเดินเล่น นั่งชิล ถ่ายรูป อยู่ใจกลางเมือง เดินเลียบคลองไปได้หลายที่เลยค่ะ ตอนที่ไปตรงกับเทศกาลโคมไฟพอดี เลยไปตอนค่ำๆ สวยมากเลย แต่ที่ชอบมากก็คงเป็นความเป็นมาของคลองนี้ นับถือที่เขาเปลี่ยนจากคลองน้ำเสียเป็นสถานที่พักผ่อน หนึ่งในแลนด์มาร์คของโซลได้ สุดยอดมากเลย

ขอบคุณ Mizzile123
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งไปมาเมื่อเร็วๆนี่เลยครับ สวยมากบรรยากาศดีเหมาะไปเดินเล่นถ่ายรูปมากตอนไกล้ๆค่ำไฟสวยมากอยากไปประเทศไทยเป็นแบบนี้ครับ

1  ขอบคุณ Hleechamp
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นคลองน้ำที่อยู่กลางเมืองไหลผ่านไปยังแม่น้ำฮัน เราไปตอนค่ำมีคู่หนุ่มสาวเกาหลีมานั่งมุ้งมิ้งกันเยอะมาก ๆ จะว่าสวยมั้ยก็เฉย ๆ นะเพราะมันดูไม่มีอะไรอ่ะ

ขอบคุณ apooky
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปตอนกลางคืนที่มีแสดงโคมไฟบรรยากาศดีมากๆ คลองยาวครอบคลุมพื่นที่เยอะแนะนำให้เริ่มตั้งแต่รูปหอยสีม่วงที่เป็นสัญลักษณ์แล้วเดินไปเรื่อยๆ

ขอบคุณ potpiew