“จิมดักอร่อยมากกก”
รีวิวของ Andong Jjimdak

Andong Jjimdak
ได้รับการจัดอันดับ ที่111 จาก38,909 ร้านอาหาร ใน โซล
ย่าน: เมียงดง/นัมแดมุน
ย่าน: เมียงดง/นัมแดมุน
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

คุ้มค่ากับราคามากๆ อร่อยสุดๆ สั่งจานสำหรับ 1-2 คน พอเสิร์ฟนี่จานใหญ่มากๆ กินเกือบไม่หมด เส้นก็เหนียวนุ่ม ไก่ผัดกับซอสอร่อยสุดๆขนาดสั่งแบบมีกระดูกนะเนี่ย อยากจะลองสั่งแบบซีฟู้ดดูแต่คงกินกันไม่หมด >< ไว้รอบหน้าจะไปลองอีก ไม่พลาดแน่ๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ paweena_nf

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Andong Jjimdak มี 2 สาขาในตลาดมยองดง สาขาที่เราไปมี 3 ชั้น เดินทางง่ายๆเริ่มจาก myeongdong exit 8 แล้วเดินตรงดิ่งมาในตลาดเลย แนะนำให้สั่ง Heamul-Jjimdak ไก่รวมทะเล อร่อยมากๆ ได้ทั้งปู ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ไก่ ทานคู่กับข้าวสวยอร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ EiffySpn
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านจิมทักต้นตำรับจากเมืองอันดง อาหารจานใหญ่มากในเมนูบอกว่าจานสำหรับ 1-2คน แต่ความจริงใหญ่มาก อร่อยไก่นุ่มมาก ปล.อย่าคิดว่าอาหารเกาหลีจะมีแต่รสชาดจืด เมนูนี้เผ็ดร้อนดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ _C2226JQ
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จิมทักร้านประจำ ไปโซลแล้วถ้าไปมยองดงจะแวะไปกินทุกครั้ง ไก่นุ่มไม่มีกระดูก เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยมากๆ และให้ประมาณเยอะมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ view_39
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่ไม่ได้ตั้งใจไป คือตั้งใจจะไปกินจิมดัคอีกร้านแต่ถามๆคนแถวนั้นเพราะหาไม่เจอแล้วได้ความว่าปิดไปแล้ว เดินไปเดินมาเลยเจอกับร้านนี้ค่ะ ที่ประตูหน้าร้านมีรูปถ่ายยืนยันว่ามีรายการทีวีหลายรายการเคยมา เลยโอเค กินร้านนี้แล้วกัน
เข้าไปก็สั่งจิมดัคสำหรับสองที่แบบไก่ไม่มีกระดูกค่ะ (ไก่แบบไม่มีกระดูกจะถูกกว่าไก่แบบติดกระดูก) จานใหญ่มากค่ะ ไก่เยอะ เส้นก็เยอะค่ะ ตัวเส้นคือจะเหนียวมาก เป็นเส้นที่ใหญ่กว่าเส้นผัดไทบ้านเรา แต่แบนๆเหมือนกัน แล้วก็สีเหมือนวุ้นเส้นค่ะ ต้องใช้กรรไกรตัดๆก่อน เพราะเคี้ยวด้วยฟันยังยากๆเลย เหนียวมากจริงๆค่ะ แต่อร่อยนะคะ เพราะเส้นมันจะดูดน้ำไว้ กินพร้อมกับไก่แล้วอร่อยม้ากกกกก รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ เผ็ดๆด้วย ให้ฟีลเหมือนไก่ผัดพริกเบาๆ แล้วมันก็เยอะมากจนกินไม่หมดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Mizzile123

นักท่องเที่ยวที่ดู Andong Jjimdak ยังดู

โซล, เกาหลีใต้

เคยไป Andong Jjimdak แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ