วิว360 องศา โรแมนติกยามค่ำคืน

เหมาะสำหรับคู่รัก โรมแมนติกยามค่ำคืน คล้องกุญแจรัก เดินนั่งชิววิวพระอาทิตย์ตกดิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Vormyyy_K
Bangkok, Krung Thep, Thailand
วิวเมืองสวย

ค่านั่งกระเช้าคนละ 9,000 วอน และมีค่าเข้าชมสถานที่เพิ่มเติม แต่เราได้ส่วนลดคามาจากทางเว็บไซต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เที่ยวเกาหลีถ้าไม่มาที่ Seoul Tower เขาว่ากันว่าเหมือนมาไม่ถึงเกาหลี ทริปนี้เรามาแบบ backpack. และแนะนำถ้าจะมาที่นี่ไห้ใส่รองเท้าผ้าใบมาจะดีที่สุด เพราะหนทาง เหมือนปีนภูเขาดีๆนี่เอง แต่พอขึ้นมาถึงจุดที่ไห้คล้องจุญแจแล้วความเหนื่อยก็หายเป็นปริดทิ้ง กับบรรยากาศ และ มองวิวสวยๆของกรุงโชล

ขอบคุณ bowt316
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หอคอยประจำกรุงโซล ที่ที่ใครก็ต้องแวะมาเยี่ยมเยียน ด้านบนมีแนวรั้วที่คนนิยมไปคล้องกุญแจกันด้วย ส่วนด้านบนก็สามารถขึ้นไปชมวิวได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sithipol
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

แปลกดีที่คนเกาหลีสร้าง แต่สามารถเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ ความจริงก็ไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่นะ แต่ตอนที่ไปคือ มีวงดนตรีมาเล่นด้วย และมีดาราเกาหลี ขึ้นมาถ่ายรายการอะไรซักอย่าง แต่ขึ้นไปแล้วได้เห็นวิวรอบโซล มีพิพิธภัณฑ์เท็ดดี้แบร์ด้วย คนชอบตุ๊กตาหมีคงหลงรักที่นี่แน่ๆ

ขอบคุณ luangsiri

ดูภายนอกเฉยๆแต่พอเข้าไปด้านในลิฟท์ ที่ใช้ขึ้นไปบนหอคอย ตื่นเต้นมากลิฟท์เร็วมาก แค่ 30 วินาทีเองมั้ง วิวด้านบนก็สวย มองเห็นกรุงโซล360องศาเลยทีเดียว

ขอบคุณ Supaporn_Apa
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

การเดินทางขึ้นไปยังหอคอยมีหลายวิธี ฉันและเพื่อนเลือกวิธีเดินขึ้นไป การเดินขึ้นไปใช้เวลาไม่นานประมาณ 30 นาที มีจุดพักให้ชมวิวระหว่างทาง ข้างบนนั้นอากาศดีเย็นสบาย และบรรยากาศตอนค่ำสวยงามมาก

ขอบคุณ view_39