เหมาะสำหรับคู่รัก โรมแมนติกยามค่ำคืน คล้องกุญแจรัก เดินนั่งชิววิวพระอาทิตย์ตกดิน... อ่านเพิ่มเติม
ค่านั่งกระเช้าคนละ 9,000 วอน และมีค่าเข้าชมสถานที่เพิ่มเติม แต่เราได้ส่วนลดคามาจากทางเว็บไซต... อ่านเพิ่มเติม
คุณสามารถนั่งกระเช้าขึ้นไปได้ เสียคนละประมาณ 300 บาท เมื่อขึ้นไปถึงแล้ว เดินไปอีกนิดหน่อยก็จะเจอทางขึ้นสู่หอคอย ซึ่งถ้าคุณต้องการขึ้นไปชมวิว จะต้องซื้อตั๋วขึ้นไปอีก ประมาณ 600 บาท(2 คน) โดยมีข้าวโพดคั่วและน้ำอัดลมให้สองแก้ว
เป็นสถานที่ที่หากมาเกาหลีแล้วไม่ควรพลาดที่จะมาเยี่ยมชม
โดยเฉพาะในช่วงใบไม้เหลี่ยนสี จะได้เห็นวิวสวยๆ ข้างทาง
อากาศดีมาก แต่ติดตอนเย็นๆคนจะเยอะมากๆเลย 555555 แล้วพอดีตอนมา มาแท๊กซี่เลยต้องเดินขึ้นไป มันก็ชันมากๆ แต่ถือว่าได้ออกกำลังกาย ไม่ได้ขึ้นไปดูตรงจุดชมวิวเพราะมีต้องเสียค่าขึ้นด้วย ตรงส่วนคล้องกุญแจ
เราว่าช่วงต้นพฤศจิกายนเป็นช่วงกำลังพอเหมาะที่จะปีนเขานะ
การไปนัมซานทาวเวอร์นั้นก็ทำได้ง่ายๆ โดยการนั่งรถ Namsan Sunhwan Shuttle Bus สาย 02,03 และ 05 จากสถานีมยองดงทางออกที่3 หรือสถานีจองมูโร ทางออกที่2
รถจะหมดช่วง 24.00 ให้ระวัง และดูเวลาดีๆ
สำหรับตัวเรา แค่เดินไปถ่ายรูปเล่นข้างบนตอนกลางคืน วิวสวยมากกกก!! เราไม่ได้จ่ายตังขึ้นไปบนยอดหอ เลยรีวิวจุดนั้นไม่ได้ 555
หากใครจะไปคล้องกุญแจคู่รัก แนะนำให้ซื้อไปจากบ้านเรานะคะ
เพราะที่นู่น กุญแจแพงมาก! ถึงมันจะน่ารักและสวยมากก็เถอะ - -
ร้านอาหารที่นัมซานทาวเวอร์ ค่อนข้างราคาแพงนะคะ
แต่ก็มี Mart ให้พอจับจ่ายซื้อของทานเล่น เดินกินเบาๆ อยู่ข้างหน้าหอเลย สะดวกดีค่ะสำหรับคนงบน้อย [แบบเรา]
บรรยากาศดี มองเห็นวิวโซลตอนกลางคืน มีที่ให้คู่รักเตรียมมาคล้องกุญแจกัน สามารถนั่งกระเช้าขึ้นมาได้ หรือจะเดินขึ้นมาก็สะดวก เป็นบรรไดขั้นๆ แต่อาจจะไกลหน่อย แต่ก็ได้อีกบรรยากาศ
สามารถเดินทางจากเมียงดงไป ยัง หอคอยได้โดยรถเมล์ ไปยังสุดทางงขึ้นหอคอย การเดินทางด้วยรถเมล์ไม่ยุ่งยาก เพราะรถเมล์เกาหลี มีป้ายบอกสถานนีเป็นดิจิตอล