วิว360 องศา โรแมนติกยามค่ำคืน

เหมาะสำหรับคู่รัก โรมแมนติกยามค่ำคืน คล้องกุญแจรัก เดินนั่งชิววิวพระอาทิตย์ตกดิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Vormyyy_K
Bangkok, Krung Thep, Thailand
วิวเมืองสวย

ค่านั่งกระเช้าคนละ 9,000 วอน และมีค่าเข้าชมสถานที่เพิ่มเติม แต่เราได้ส่วนลดคามาจากทางเว็บไซต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราไปช่วงหลังหิมะตก
แต่เรานั่งรถบัสขึ้นไป ร่างกายคงเดินไม่ไหว555 แอบกลัวเหนื่อย วิวสวยมาก
บรรยการดี เหมาะแกการถ่ายรูป
นั่งชิวๆ เดินทางรูปครึ่งวันเลยที่เดียว
ชอบๆ แต่ไม่ได้คล้องกุญแจ ไปคนเดียวก็เที่ยวทั่ว

ขอบคุณ nathapornm
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เราไปกับแฟนไม่มีอะไรน่าสนใจเลยนอกจากวิว และเสียค่าเข้าชมแพงมากด้วยไม่คุ้มค่าเลย สำหรับเรานะ หากคนอื่นอาจจะชอบ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ crazyployclub
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ได้เห็นโซลในมุมสูง มีร้านน้ำแข็งไสบิงซูอร่อยมาก ได้ดูวิวไปด้วยกินไปด้วย บางเวลาคนเยอะมาก แต่ก็สวยน่าจะแวะไปให้ได้สักครั้งถ้าไม่เคยไป

ขอบคุณ fern9544
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเดินขึ้นไปบน โชลทาวเวอร์อากาศหนาวเย็นมากๆแต่ขึ้นจนถึงเดินดูวิวเมืองโซลด้านล่างไปด้วยได้บรรยากาสดี ข้างบนก้อยังมีคนขึ้นไปคล้องกุญแจคู่รักมาแล้วอย่าลืมไฮไลน์นี้นะครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WinNz16
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่ที่ต้องไม่พลาดทุกครั้งที่มาเกาหลีค่ะ ครั้งแรกไปตอนหน้าร้อน ครั้งที่สองไปหน้าหนาวได้ฟีลคนละอย่างจริงๆ ไว้คราวหน้าจะลองไปตอนกลางคืนดูบ้าง

ไปครั้งแรกเดือนกรกฏาคมคะ ขาขึ้นนั่งเคเบิ้ลคาร์ ขาลงเลือกเดินลงเหตุผลเพราะจะประหยัด!!! 5555 ขาลากกันเลยทีเดียว ขอครั้งเดียวพอค่ะเข็ดปอีกนาน 5555
ครั้งที่สองไปเดือนพฤษศจิกายนค่ะ ได้ฟีลหน้าหนาวเต็มๆ หิมะเพิ่งเริ่มตกแต่ขึ้นไปข้างบนหนาวมากๆๆๆๆ อยู่ได้ไม่ถึงชม.จริงค่ะ ไม่ไหว แต่วิวสวยมากจริงๆ มีเด็กๆเล่นปาหิมะกันน่ารักเชียว เกิดความอยากรู้ไปหยิบดูบ้าง มือชาไปเลย 5555555

ถ้าอยากคล้องกุญแจแนะนำซื้อติดมาก่อนค่ะ ขึ้นไปซื้อข้างบนค่อนข้างแพง แต่สีสันรูปร่างเค้าน่ารักกว่า ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องราคาก็พอได้ค่ะ

ขอบคุณ babimuay