วิว360 องศา โรแมนติกยามค่ำคืน

เหมาะสำหรับคู่รัก โรมแมนติกยามค่ำคืน คล้องกุญแจรัก เดินนั่งชิววิวพระอาทิตย์ตกดิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Vormyyy_K
Bangkok, Krung Thep, Thailand
วิวเมืองสวย

ค่านั่งกระเช้าคนละ 9,000 วอน และมีค่าเข้าชมสถานที่เพิ่มเติม แต่เราได้ส่วนลดคามาจากทางเว็บไซต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่ไปเที่ยวโซลครั้งแรกต้องไป พอไปถึงมุ่งไปซื้อบัตรเพื่อขึ้นไปบนยอดหอคอย ขึ้นไปข้างบนเพื่อชมวิวจริงๆ ไม่ค่อยมีอะไรมาก แล้วลงมาก็ต้องไปคล้องกุญแจ สถานที่น่ารัก

ขอบคุณ parisaraeye
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ ที่สามารถมองเห็นโซลจากมุมสูง เป็นหอคอยที่อยู่บนภูเขานัมซาน มักมีคู่รักมาคล้องกุญแจเพื่อแสดงความรัก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kanhalod

ไปกับทัวร์รถจะไปจอดใกล้หอคอย แล้วเราก็เดินขึ้นเขาไปอีกประมาณ 200 เมตร แต่เขาชันมากก เหนื่อยสุดๆ แต่วิวด้านบนสวย คุ้มค่ากับการเดินขั้นไปชม

ขอบคุณ gab089

เราเริ่มจากนั่งรถเมล์แถวเมียงดงไป รถจะไปจอดใกล้หอคอย แล้วเราก็เดินขึ้นเขาไปอีกประมาณ 200 เมตร แต่เขาชันมากก เหนื่อยสุดๆ แต่วิวด้านบนสวยค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งสวย แสงสวยเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ และจุดหลักคือการคล้องกุญแจ แต่วันที่เราไปไม่เห็นมีใครคล้องนะคะ แต่มีคู่รักไปถ่ายรูปเต็มไปหมด กุญแจที่คล้องก็เหมือนจะเต็มทุกพื้นที่แล้วค่ะ

ขอบคุณ Thunder_Dream
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การขึ้นไป n seoul tower มีทั้งรถบัส นั่งจากเมียงดง หรือจะขึ้นกระเช้าจากเมียงดงก็ได้ แต่จุดลงรถจะต้องเดินขึ้นเขาไปประมาณ100 เมตร เหมาะกับการไปชมวิวทั้งกลางวันแบะกลางคืน

ขอบคุณ Pharima