ไปช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ต้นเดือน พฤศจิกายน 2019.. ตอนกลางคืน อากาศเย็นสบาย 1. เดินทางโดย ออกจาก Myeong dong exit 4 จากนั้นแล้วเดินต่อไปอีกนิด เพื่อไปขึ้นลิฟท์ แล้วต่อด้วยเคเบิ้ล คาร์ วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดเวลา 2.ขึ้นไปบน N Seoul Tower โดยซื้อตั๋วหรือถ้าใครซื้อvoucher ล่วงหน้ามาก็ไปพริ้นซ์ที่ตู้อัตโนมัติได้ซึ่งจะถูกกว่า.. ข้างบนก็จะได้ชมวิวเมืองตอนกลางคืน มีของที่ระลึกขาย
เหมาะสำหรับคู่รัก โรมแมนติกยามค่ำคืน คล้องกุญแจรัก เดินนั่งชิววิวพระอาทิตย์ตกดิน วิวแสงไฟเมืองมุมสูง กว้างไกล เดินขึ้นภูเขา ชันต้องแข็งแรง ลมแรงนั่งจิบกาแฟ หนาวเย็น วิวสวยแสงสีเมืองมุมน่าจดจำ แสนโรมแมนติก ต้องพาคนรักไปนะคะ
ค่านั่งกระเช้าคนละ 9,000 วอน และมีค่าเข้าชมสถานที่เพิ่มเติม แต่เราได้ส่วนลดคามาจากทางเว็บไซต์ ไปช่วงกลางคืนตามภาพประกอบเลยค่ะ แนะนำไปกลางวันค่ะ
เป็นสถานที่ควรจะต้องไปสัมผัสถ้าเดินทางไปโซล ควรมีเวลาพอสมควรเพราะจะได้เดินเรื่อยๆ ชมบรรยากาศ และที่สำคัญควรมีเวลานั่งจิบกาแฟชมวิวกรุงโซลบนระเบียงหอคอยสัก1ชั่วโมงจะดีมากครับ
เป็นสถานที่ที่ส่วนมากทุกคนต้องไปครับ วิวสวย ทิวทัศน์ดี มาเดินออกกำลังกายขึ้นเขาได้ครับ สำหรับคุ๋รักต้องมาครับ
ขมวิวสวยๆ รอบกรุงโซล ได้จากจุดที่สุงที่สุด ในโซล
มีอะไรให้ทำหลายอย่าง นอกจากมาแขวนกุญแจคู่รัก แล้วก้อมีวิวสวยๆให้ขม มาก้อไม่ยาก จากเมียงดง เดินมาขึ้นกระเช้า เพียง 9,500 วอน (ไปกลับ) ก้อได้ชมวิวสวยๆ กันแล้ว ง่ายนิดเดียว