ฉันเขียนในฐานที่อเมริกันไปเที่ยวโซลครั้งแรก ฉันก็เปรียบเทียบได้ว่าโรงแรมในอเมริกาดีกว่าโรงแรมในโซล จากด้านนอก เหมือนว่าจะไม่ได้ดีไปกว่าโรงแรมใกล้ๆ เลย แต่ก็มีประโยชน์และดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อย่างแรก พนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้รู้ว่าฉันต้องการอะไรมากกว่าฉันอีก ฉันพูดภาษาเกาหลีไม่ได้เลยในตอนมาถึง และเค้าก็ช่วยเหลือต่างๆดีมากและให้ฉันได้เป็นตัวของตัวเอง ไม่ก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เค้าเรียกแท๊กซี่ให้ฉัน อธิบายเกี่ยวกับการนั่งรถและราคาพิเศษต่างๆในเมือง และเขียนรายละเอียดหลังนามบัตและบิกฉันว่าสามารถเอาให้คนขับรถแท็กซี่ว่ามาอย่างไรที่โรงแรมนี้ พนักงานต้อนรับให้ปลั๊กไฟและฟรีน้ำดื่มเพิ่มในตู้เย็นของฉัน และก็เร็วมากมาอยู่ในห้อง อินเตอร์เน็ตสัญญาณไม่ค่อยดีและก็ใช้แบบต่อสายได้ บรรยากาศรอบๆ ไม่ได้อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แต่ก็สะดวกเพราะใกล้กับสนามบินและลงตัวถ้าคุณต้องการอยู่ระหว่างสนามบินอินชอนและตัวเมือง มีร้านอาหาร ร้านกาแฟและบาร์อยู่ห่างออกไปแค่สองบล๊อก มีลิฟท์กระจก ห้อง ฉันชอบห้องฉันนะแต่ก็ไม่รู้ว่ารีวอื่นๆ ไม่ชอบกัน มันมีแบบเก่าๆกว่าโรงแรมอื่นๆที่โรงแรมใหม่และออกแบบสีขาว ห้องตกแต่งดีและไฟในห้องมาจากตะเกียงต่างๆ มันทให้สะอาาดและประทับใจ ( ห้องฉันไม่ได้มีการทำความสะอาด แทนที่จะมีมีผนังสีขาวที่สะอาดเหมือนโรงแรมอื่นๆ ในทุกวันนี้แต่ะเค้าตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ ไม้และมีพื้นหินปูนตรงทางเข้า ฉันก็ขอบเพราะว่ามันทำให้ดูแตกต่างจากห้องอื่นๆ ฉันไม่คิดว่าโรงแรมดูเก่า เพียงแต่มีแบบการตกแต่งที่ดูเก่ากว่าโรงแรมอื่น ถ้ามันเก่า ก็ไม่ได้ให้เห็ฯ ห้องเงียบมาก จนฉันได้ยินเสียงแมลงจากข้างนอกหรือทีวีจากห้องข้างๆ ข้อเสียก็เป็นห้องทีสูบบุหรี่ได้และกลิ่นก็ยังมีในห้อง เตียงแข็ง พักที่นี่ถ้าคุณต้องการลองโรงแรมที่แปลกใหม่ ห้องเงียบหรือว่าต้องการความช่วยเหลือของพนักงาน อย่ามาพักที่นี่ถ้าหากคุณแพ้ควันบุหรี่หรือชอบความรู้สึกสะอาดตาด้วยห้องสว่าง ๆ