“บะหมี่เย็นเส้นเหนียวนุ่ม”
รีวิวของ Myeongdong Kyoja Main

Myeongdong Kyoja Main
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก127 อาหารจานด่วน ใน โซล
ประเภทอาหาร: เกาหลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, อาหารท้องถิ่น, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: เมียงดง/นัมแดมุน
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บะหมี่เย็นอร่อยดี่เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปที่เสริฟมาให้รสชาดดีชอบมากเลย เกี้ยวนึ่งรสชาดพอใช้ บะหมี่ที่นี้ให้เส้นเยอะมาก คนทานไม่เก่งชามเดียวอาจกินไม่หมด ไปสองท่านอาจเลือกสั่งแค่ชามเดียวก่อน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KitV35

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ที่สุดของเมนูของร้านคือ เกี้ยวนึ่งครับ ส่วนบะหมี่น้ำพอใช้ได้เส้นนุ่มดี แต่โปรดระวังบะหมี่เย็นครับ เจอเส้นชาเขียวในน้ำซุปถั่วเหลือเย็นๆ กินไม่เป็นเลยผม ร้านนี้ไม่ต้องเลือกมากครับ เพราะมีแค่ 4 เมนู สำหรับผม กลางๆ ครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 761chamnant
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

คนเยอะมาก ลูกค้าเข้าตลอดเลยค่ะ เมนูมีไม่เยอะนะคะ สั่งอาหารแล้วต้องจานเงินทันทีค่ะ และจานใหญ่มาก สำหรับผู้ใหญ่ไปสองคนแนะนำให้สั่ง ชามเดียวมาแบ่งกันก่อนค่ะ จะมีจานเล็กๆให้ ส่วนเกี้ยวเป็นเกี๊ยวหมูค่ะแต่ผักเยอะอยู่ สำหรับคนไม่ชอบผักอาจจะไม่ถูกปากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nookchanan
รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2016

จะบอกว่าเคยเห็นแต่ในรีวิวนี่ละ คนต่างชาติไปกินเยอะนะ ไม่ค่อยเจอคนเกาหลีไปกินเท่าไหร่ อร่อยและก็ไม่แพงด้วยสำหรับเรา ไปทานเป็นอาหารหลักได้เลย หมดแรงค่อยไปกินอย่างอื่นต่อได้อีก :)

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aomziier
รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาตามรีวิวกันเลย ว่ามาเกาหลีต้องมาชิมเกี๊ยว รสชาติดีมากกกกก มีความเเตกต่างของตัวเกี๊ยว เดินทางมาสะดวกใจกลางเมียงดง

ขอบคุณ wachirap0rnr

นักท่องเที่ยวที่ดู Myeongdong Kyoja Main ยังดู

โซล, เกาหลีใต้

เคยไป Myeongdong Kyoja Main แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ