Pharima

เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

รีวิวของ Savoy Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ต.ค. 2015
โรงแรมตั้งอยู่ตรงเมียงดงเลย เดินจากรถใต้ดิน และแอร์พอร์ทบัสนิดเดียว ประมาณ 3-5 นาที ห้องพักขนาดเล็กหน่อยแต่ถ้าเทียบกับความสะดวกสบาย และราคาที่จ่ายถือว่าคุ้มค่า มีร้านค้าและะร้านกาแฟอยู่ด้านล่างโรงแรมเลยคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าคนที่ตัวใหญ่หน่อยครอัพเกรดห้องคะ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
15.1 กม. จาก Savoy Hotel
olympic parktel
12.4 กม. จาก Savoy Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบโรงแรมนี้มาก ราคาไม่แพง ไม่หรูหรามากแต่ห้องพักสะอาด ตั้งอยู่ใจกลางเมียงดง มีร้านสะดวกซื้อชั้นล่าง ถ้าชอบช๊อปปิ้งเมียงดง แนะนำเลยค่ะ

เราจองห้องดับเบิ้ลเบด แต่มาเปลี่ยนใจพักห้องทวิน ก้อสามารถเปลี่ยนได้ เสียค่าชาร์จเพิ่มนิดหน่อยแต่โอเค เตียงนอนหมอนนิ่ม นอนสบายมาก
มีตาชั่งให้ชั่งกระเป๋าให้ด้วย

ขอบคุณ Bubble_note3
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

พักห้อง Double แคบมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ฮีทเตอร์หรือแอร์จะค่อนข้างเก่า อยู่ใจกลางเมียงดง Shopping สบายมาก ซื้อเสร็จเอาของขึ้นไปเก็บก่อนแล้วค่อยลงมาต่อได้สบาย ไม่ไกลจาก MRT และ Airport Bus พนักงานบางคนไม่ค่อยเข้าใจภาษาอังกฤษ บางคนก็ดูไม่เป็นมิตร(เหมือนเค้าแก่แล้ว มองว่าเราเป็นเด็ก หน้าเลยจะดุๆ)

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PorPanaschakorn
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ใช้เวลาคืนหนึ่งที่โรงแรมแห่งนี้

ข้อเด่นข้อด้อย: 1.ดังที่ทุกคนพูดถึง นั่นคือมันอยู่ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้งเลยจริงๆ ถ้าหากคุณมาถึงหลังจากตะวันตกดินไปแล้ว ป้ายของโรงแรมนี้ก็อาจจะถูกบดบังด้วยป้ายอื่นๆ ที่แย่งกันดึงดูดความสนใจของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าทำเลที่ตั้งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ มันก็คงไม่ต้องถามถึงคำถามต่อไปอีกแล้ว มันอยู่ด้านหลังของสถานี Myeongdong (ทางออก 5 หรือ 6 ไม่แน่ใจ) เดินไปทางขวามือของโรงแรมจนถึงมุมตึก จากนั้นเข้าไปในซอยที่อยู่ด้านหลังของสถานีรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้มันยังอยู่ใกล้ถนนใหญ่ด้วย คุณจึงสามารถเรียกแท็กซี่ได้ไม่ยากนัก

2.ระยะทางไปยังสถานที่ต่างๆ หลายแห่งนั้นนับว่าน่าสนใจมากเลย

3.ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้ให้ความเอาใจใส่กับการแยกบริเวณระหว่างห้องที่สูบบุหรี่ได้กับห้องที่ห้ามสูบบุหรี่กันสักเท่าใดนัก เราขอเขาเป็นพิเศษให้จัดห้องที่ห้ามสูบบุหรี่ให้เรา ทว่าห้องที่เราได้ก็มีกลิ่นบุหรี่ที่รู้สึกได้ในทันทีที่เราก้าวเท้าเข้าห้อง และเสื้อผ้าของเราก็ยังมีกลิ่นบุหรี่ติดอยู่ในตอนที่เราเช็คเอาต์ออกในวันรุ่งขึ้น แม้กระนั้นก็ตาม ห้องพักและห้องน้ำถือว่าสะอาดใ้ช้ได้ ฉันคงจะไม่บ่นอะไรมากเกี่ยวกับขนาดของห้องและห้องน้ำ สำหรับราคาที่จ่ายในระดับนี้ (หลังจากที่ต้องพักในห้องและห้องน้ำที่เล็กกว่านี้มาแล้วหลายคืน)

4.ห้องที่เราพักอยู่ทางด้านที่เงียบของโรงแรม ดังนั้นจึงไม่มีเสียงอะไรรบกวนเราแม้แต่น้อยเลย

เว้นจากเรื่องกลิ่นบุหรี่แล้ว (แม้จะขอห้องที่ห้ามสูบบุหรี่แล้วก็ตาม) ฉันก็คิดว่าโรงแรมนี้จัดว่าอยู่ในระดับที่ดีมากเลยทีเดียว

2  ขอบคุณ vasudhachara
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เคยมาพักที่นี่เป็นเวลาสี่คืน
โรงแรมตั้งอยู่ตรงใจกลางย่านช็อปปิ้งเลยและอยู่ใกล้กับสถานีรถใต้ดินดังนั้นมันจึงเป็นที่พักที่เหมาะมากสำหรับเดินทางที่โน่นที่นี่ได้รอบๆ เมือง
ฉันรู้สึกว่าห้องพักมันเล็ก แต่ถ้าคุณกำลังมองหาที่ใดสักแห่งแค่เอาไว้นอนละก็ ที่นี่ไม่มีปัญหาเลย
คนในเมืองนี้ไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษกัน แต่พนักงานต้อนรับจะคอยช่วยเหลือและให้ข้อมูลที่จำเป็นได้เสมอด

ขอบคุณ Beaubleep
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

หลังจากเปิดดูและไตร่ตรองหลายโรงแรมในแถบเมียงดง เราเลือกที่จะใช้เวลาทุกคืนของเราในกรุงโซลพักกันที่นี่ พนักงานใช้ภาษาอังกฤษไม่คล่องนักแต่ก็อำนวยความสะดวกได้ดีมาก...และเมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่ามันสะอาดมาก สำหรับนักท่องเที่ยวราคาประหยัดแล้ว เราขอแนะำนำโรงแรม Savoy แห่งนี้เลย นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบด้วย มีร้านค้าและร้านอาหารที่อยู่ในละแวกนี้อยู่หลายร้าน และใกล้สถานีรถไฟฟ้าเมียงดงด้วย แค่เดินห้านาทีจากโรงแรมก็ถึงแล้ว เช่นเดียวกับป้ายรถเมล์ที่จะพาไปส่งสนามบิน (สาย #6001/#6015)

ขอบคุณ Hendra_k_12
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.id ดูต้นฉบับ